Chủ Nhật, 29/01/2023, 15:39
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Trao 12 suất học bổng dài hạn STF – DânÔn Foods

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao 12 suất học bổng dài hạn STF – DânÔn Foods

Hoàng Tuyền

(TBKTSG Online) – Ngày 23-07-2012, đại diện Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) đã trao 12 suất học bổng dài hạn STF – DânÔn Foods cho hai sinh viên trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, sáu sinh viên trường ĐH Kinh tế, hai sinh viên trường ĐH Nông lâm, một sinh viên trường ĐH Mở TPHCM, một sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một.

Học bổng trao cho các em có học lực khá giỏi, hoàn cảnh gia đình thật sự khó khăn. Mỗi năm học các em được nhận 10.000.000 đồng.

Từ năm 2007 đến nay, Công ty TNHH Thực phẩm Dân Ôn (Dân Ôn Foods) đã phối hợp cùng Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn cấp học bổng dài hạn STF – DânÔn Foods cho 32 sinh viên các trường ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, ĐH Y dược, Trung tâm đào tạo cán bộ y tế, ĐH Kinh tế, ĐH Bách khoa, ĐH Nông lâm, ĐH Ngân hàng, ĐH Quốc gia, ĐH Mở, ĐH Bình Dương và ĐH Thủ Dầu Một với tổng số tiền là 494 triệu đồng.

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF) là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận, được lãnh đạo nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group) và những doanh nhân thân hữu thành lập. Mục đích của quỹ này nhằm hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và sự nghiệp giáo dục – đào tạo phục vụ sự phát triển của đất nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới