Thứ Sáu, 21/01/2022, 22:39
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trao 150 suất học bổng cho học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao 150 suất học bổng cho học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang

TH

(TBKTSG Online) – Sáng 17-1, Báo Người Lao Động phối hợp với Hội Nhà báo TPHCM, Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang và Ngân hàng Nông nghiệp – Phát triển Nông thôn (Agribank) khu vực phía nam tổ chức lễ trao 150 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở là con của công nhân gặp khó khăn và gia đình chính sách ở Tiền Giang.

Trao 150 suất học bổng cho học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Tiền Giang
Những học sinh nghèo, học sinh con gia đình chính sách nhận học bổng. Ảnh: NLĐ

Mỗi suất học bổng giá trị 1 triệu đồng. Trong đó, qua sự kết nối của Hội Nhà báo TP HCM và Báo Người Lao Động, Agribank tài trợ 100 suất học bổng; 50 suất còn lại từ nguồn quỹ Công đoàn của LĐLĐ tỉnh Tiền Giang.

Tại buổi lễ trao học bổng, ông Trương Văn Đoàn, Phó giám đốc Agribank chi nhánh Tiền Giang, bày tỏ: "Chúng tôi mong muốn và tin tưởng mỗi phần học bổng này sẽ giúp các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội".

Ông Bùi Thanh Liêm – Phó Tổng biên tập Báo Người Lao động cho biết: "Qua sự kết nối của Hội Nhà báo TPHCM, Báo Người Lao Động đã nhận được sự đồng hành, tài trợ kinh phí tặng học bổng của Agribank khu vực miền Nam. Đó chính là sự động viên, tiếp sức rất lớn để Báo Người Lao Động tiếp tục thực hiện chương trình này".

Cũng trong chương trình này, Báo Người Lao Động và LĐLĐ tỉnh Tiền Giang cũng trao tặng 1.000 lá cờ Tổ quốc, 20 túi sơ cứu thương trong Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động và thực hiện cho 4 nghiệp đoàn khai thác hải sản ở Tiền Giang.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới