Thứ Bảy, 23/09/2023, 07:25
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Trao 20 suất học bổng cho sinh viên Đại học KHXH&NV TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao 20 suất học bổng cho sinh viên Đại học KHXH&NV TPHCM

Thành Hoa

(TBKTSG Online) – Hai mươi suất học bổng mỗi suất trị giá hai triệu đồng đã được trao tặng cho các bạn sinh viên trường Đại học KHXH&NV, Đại học Quốc gia TPHCM chiều 25 – 10.

Trao 20 suất học bổng cho sinh viên Đại học KHXH&NV TPHCM
Sinh viên trường Đại học KHXH&NV TPHCM nhận học bổng từ quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn chiều 25 – 10. Ảnh: Thành Hoa

Chương trình do Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đồng hành cùng Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) thực hiện. Các bạn sinh viên được nhận học bổng lần này là những sinh viên gặp nhiều khó khăn trên con đường chinh phục trí thức.

Bên cạnh lễ trao học bổng còn có chương trình “Lan tỏa niềm tin vàng” do Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp với trường Đại học KHXH&NV tổ chức nhằm chia sẻ những kiến thức cần thiết nhất cho các bạn sinh viên như kỹ năng viết CV xin việc, kỹ năng phỏng vấn cũng như các kỹ năng thiết phục các nhà tuyển dụng…

STF là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận, được ban lãnh đạo Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu thành lập. Các chương trình học bổng do STF vận động tài trợ từ các nhà hảo tâm và doanh nghiệp hơn 16 năm qua đã trao học bổng cho hàng ngàn sinh viên, học sinh góp phần giúp người nhận theo đuổi ước mơ tri thức. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới