Thứ Năm, 19/05/2022, 11:31
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trao 210 học bổng và phần quà Tết 2021 cho con em cựu chiến binh ở TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao 210 học bổng và phần quà Tết 2021 cho con em cựu chiến binh ở TPHCM

TBKTSG Online

(TBKTSG Online) – Có 110 suất học bổng và 100 phần quà Tết Nguyên đán đã được Báo Cựu chiến binh TPHCM phối hợp với Qũy hỗ trợ Cựu chiến binh nghèo TPHCM trao cho con em thuộc các gia đình chính sách trong Hội Cựu chiến binh (CCB) TPHCM.

Trao 210 học bổng và phần quà Tết 2021 cho con em cựu chiến binh ở TPHCM
Ông Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TPHCM, trao học bổng cho các em học sinh. Ảnh: Báo Cựu chiến binh TPHCM

Tổng cộng 110 suất học bổng và 100 phần quà đã được trao cho con em các gia đình chính sách thuộc Hội CCB các quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 12 và Thủ Đức và các huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương, Chủ tịch Hội CCB TPHCM, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ hỗ trợ CCB nghèo; Bà Phan Hiệp Uyên Thảo, Phó giám đốc Chi nhánh Lý Thường kiệt Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Văn phòng đại diện Khu vực miền Nam) và nhiều vị lãnh đạo đại diện hội ở các quận huyện đã tham dự buổi trao tặng này cùng hơn 100 học sinh, sinh viên và phụ huynh thuộc danh sách người nhận quà nêu trên.

Mỗi suất học bổng một triệu đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 400.000/suất, do Quỹ hỗ trợ CCB nghèo TPHCM vận động tài trợ. 100 suất học bổng cho các cháu học sinh sinh viên con em các gia đình chính sách do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tài trợ 100.000.000 đồng. Bà Nguyễn Thị Lan, phường 7, quận Tân Bình trao tặng học bổng cho 7 cháu học sinh là con công chức viên chức, người lao động tại Cơ quan Hội CCB TPHCM, với số tiền là 12.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng học bổng và quà tết này, Thiếu tướng Nguyễn Văn Chương cảm ơn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hội CCB TP trong hỗ trợ các cháu học sinh, sinh viên là con cháu đối tượng chính sách chăm ngoan học giỏi. Ông Nguyễn Văn Chương cũng mong muốn rằng sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ trong giúp đỡ các gia đình CCB có hoàn cảnh khó khăn, trong động viên và giúp đỡ các cháu học sinh sinh viên vượt khó vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới