Thứ Tư, 26/01/2022, 05:08
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trao 45 học bổng dài hạn STF-KFC Việt Nam cho sinh viên phía Bắc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao 45 học bổng dài hạn STF-KFC Việt Nam cho sinh viên phía Bắc

Minh Đức

Trao học bổng dài hạn STF-KFC cho sinh viên Đại học Hàng hải. Ảnh: Thanh Hằng

(TBKTSG Online) – Ngày 5-4, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) đã phối hợp với Công ty liên doanh TNHH KFC Việt Nam trao 45 suất học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó của Đại học Hàng hải Việt Nam (Hải Phòng) và Học viện Báo chí Tuyên truyền (Hà Nội).

30 sinh viên Đại học Hàng hải và 15 sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền đã được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 7 triệu đồng cho năm học 2011-2012. Đây đều là các sinh viên nghèo, có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng được trao thành hai đợt, căn cứ vào kết quả học tập của từng học kỳ.

Đợt trao học bổng lần này nằm trong khuôn khổ Chương trình “Học bổng dài hạn STF – KFC Việt Nam” do Công ty liên doanh TNHH KFC Việt Nam phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn tài trợ cho các sinh viên nghèo có thành tích học tập khá giỏi trên toàn quốc. Tổng số học bổng được trao trong chương trình này có giá trị 100.000 đô la Mỹ.

Tiến sĩ Phạm Xuân Dương, Phó Hiệu trưởng Đại học Hàng hải đánh giá cao sự hỗ trợ của STF và KFC Việt Nam dành cho các sinh viên, đặc biệt là trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế hiện nay. “Học bổng này sẽ giúp chúng em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để nỗ lực hơn nữa trong học tập”, đại diện sinh viên Đại học Hàng hải được nhận học bổng nói.

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn là một tổ chức phi lợi nhuận do Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu khởi xướng và đã hoạt động được hơn 10 năm qua. Quỹ ra đời với ý nguyện hỗ trợ công tác giáo dục và đào tạo, góp phần phát triển nguồn nhân lực, phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước. STF  luôn trung thành với mục tiêu này và đã nhận được sự ủng hộ nhiều của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới