Thứ Năm, 2/02/2023, 19:50
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Trao gói thầu trị giá 1,8 triệu đô la Mỹ giúp quản lý văn bản của NHNN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao gói thầu trị giá 1,8 triệu đô la Mỹ giúp quản lý văn bản của NHNN

Tư Hoàng

Trao gói thầu trị giá 1,8 triệu đô la Mỹ giúp quản lý văn bản của NHNN
Hợp đồng này sẽ giúp nâng cao quản trị nội bộ của NHNN. Ảnh TG

(TBKTSG Online) – Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã trao hợp đồng dự án xây dựng “Hệ thống quản trị văn bản và nguồn nhân lực cho Ngân hàng Nhà nước” cho liên danh nhà thầu Tech Mahindra Limited của Ấn Độ và Công ty CP Công nghệ Tinh Vân ngày 5-12 tại Hà Nội.

Dự án trị giá gần 1,8 triệu đô la Mỹ này sẽ giúp NHNN xây dựng hệ thống quản trị văn bản nhằm cải tiến các quy trình quản lý văn bản của Văn phòng NHNN, các Vụ, Cục Ngân hàng Trung ương và chi nhánh NHNN tại các tỉnh, thành phố.

Bên cạnh đó, dự án này giúp xây dựng hệ thống quản trị nguồn nhân lực tập trung nhằm hỗ trợ quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực của toàn bộ NHNN.

Hợp đồng dự án này được thực hiện trong vòng 18 tháng, từ tháng 11-2014 đến tháng 5-2016.

Dự án trên là một phần của dự án “Hệ thống Thông tin Quản lý và Hiện đại hóa Ngân hàng” trị giá 71,83 triệu đô la Mỹ do World Bank tài trợ nhằm nâng cao chất lượng của Ngân hàng Nhà nước và một vài cơ quan chính phủ phù hợp với các chuẩn quốc tế.

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Toàn Thắng cho biết, dự án này giúp hiện đại hóa công nghệ của Ngân hàng Nhà nước, góp phần tích cực nâng cao năng lực hoạch định và điều hành chính sách tiền tệ quốc gia, giám sát an toàn hệ thống ngân hàng Việt Nam, cải tiến công tác thông tin, báo cáo cũng như công tác quản trị nội bộ của Ngân hàng Nhà nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới