Thứ Sáu, 9/12/2022, 19:15
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTrao học bổng STF – KFC tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao học bổng STF – KFC tại Hà Nội

Vân Oanh

Trao học bổng STF - KFC tại Hà Nội
Ảnh chụp lễ trao học bổng tại Hà Nội – Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Ngày 20-2 tại Hà Nội, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) đã phối hợp với công ty liên doanh TNHH KFC Việt Nam trao học bổng cho sinh viên đại học tại Hà Nội.

Học bổng mang tên “Học bổng dài hạn STF – KFC Việt Nam” đã được trao cho 15 em sinh viên năm thứ ba của trường Đại học Luật Hà Nội. Đối tượng được chọn để nhận học bổng này là những sinh viên học khá giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Học bổng được trao trong năm học 2011 – 2012 và sẽ được trao thành hai đợt, căn cứ vào kết quả học tập của từng học kỳ. Mỗi suất học bổng có trị giá 7 triệu đồng.

Những học bổng được trao tại trường Đại học Luật này thuộc chương trình học bổng dài hạn do công ty liên doanh TNHH KFC Việt Nam phối hợp với Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn tài trợ cho các em sinh viên nghèo có thành tích học tập khá giỏi trên toàn quốc.

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn là một tổ chức phi lợi nhuận do Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu khởi xướng và đã đi vào hoạt động được hơn 10 năm qua. Quỹ hoạt động với mục tiêu hoạt động hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và gíao dục đào tạo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới