Chủ Nhật, 24/09/2023, 23:22
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tri kỷ ngày tận thế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tri kỷ ngày tận thế

Hạnh Thư

Tri kỷ ngày tận thế
Cảnh trong phim "Tri kỷ ngày tận thế".

(TBKTSG Online) – “Tri kỷ ngày tận thế” là sản phẩm của đạo diễn người Mỹ – Lorene Scafaria, vừa được khởi chiếu tại Việt Nam ngày 30-10.

Đặt ở một tương lai không xa, khi thời gian đồng loạt ngưng đọng và đang dần vĩnh viễn mất đi, Lorene Scafaria đi sâu khám phá hành vi và cảm xúc của con người khi cái kết cho nhân loại sắp đến gần.

Khi thiên thạch Matilda dần tiếp cận Trái đất, loài người hiểu rằng họ chỉ còn có thể tồn tại thêm đúng ba tuần nữa. Sau khi chỉ còn một mình vì người vợ hoảng sợ và bỏ đi, Dodge (Steve Carell) – anh chàng nhân viên bán bảo hiểm nhu nhược, quyết định đi tìm kiếm mối tình từ thời trung học, với mong ước được nguôi ngoai phần nào trong quãng thời gian sống còn lại.

Tuy nhiên, không lẻ loi, anh luôn có bạn đồng hành là cô hàng xóm Penny (Keira Knightley) với một tính cách có phần dị biệt. Nhiều chuyện tình cờ thú vị đã xảy ra khiến hai người thành bạn đồng hành bất đắc dĩ. Trên quãng đường rong ruổi, họ học được cách nhìn mọi việc một cách tươi vui, sáng sủa hơn.

Thuộc thể loại tâm lý, với thời lượng 101 phút, phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Steve Carell, Keira Knightley…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới