Chủ Nhật, 26/09/2021, 23:37
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Triển lãm cơ khí Hardware & Hand Tools Expo 2019 thu hút 400 gian hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm cơ khí Hardware & Hand Tools Expo 2019 thu hút 400 gian hàng

Triển lãm quốc tế chuyên ngành ngũ kim và dụng cụ cầm tay – Hardware & Hand Tools Expo 2019 sẽ tổ chức từ ngày 4 đến ngày 7-12-2019 tại Trung tâm triển lãm SECC TPHCM. Đây là triển lãm có tốc độ tăng trưởng về quy mô và giao dịch sôi động nhất trong chuỗi triển lãm chuyên ngành. Con số 400 gian hàng (tăng 30% so với năm 2018) là kết quả có được từ những giao dịch thành công các năm trước.

Mục tiêu phát triển ngành cơ khí sản xuất của Chính phủ là một đòn bẩy tích cực cho các doanh nghiệp tham gia Hardware & Hand Tools Expo 2019 với 350 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Các thương hiệu lớn góp mặt trong sự kiện này như Wera, CSPS, Makita, Onishi, Tolsen, Mike, Pata, Speedy, Wedo, Nikawa, Ronix,… kỳ vọng sẽ tăng 30% lượng khách tham quan so với con số 13.056 của năm 2018.

Ngành hàng trưng bày gồm 4 nhóm sản phẩm chủ đạo: dụng cụ sửa chữa, thiết bị gia cố, máy công cụ, dụng cụ cầm tay. Đặc thù của nhóm sản phẩm này đề cao tính chính xác tuyệt đối, chính vì vậy, các giao thương trực tiếp tại triển lãm là một lợi thế để nhà sản xuất và đối tác gặp gỡ trực tiếp, trải nghiệm sản phẩm, xây dựng mối quan hệ mở rộng tiếp theo như khảo sát nhà máy sản xuất hoặc tham quan nhà phân phối. “Workshop làm mộc – DIY Việt Nam” là một trong những hoạt động trải nghiệm trong khuôn khổ triển lãm, với mục đích truyền cảm hứng cho một xu thế đã rất thịnh hành trên thế giới có tên gọi DIY (Do it yourself), được hiểu là tự sửa chữa, đóng mới các vật dụng trong gia đình.

Ngoài ra còn có triển lãm quốc tế cảnh quan và làm vườn (Garden & Landscape) nằm trong chuỗi liên kết với nhóm sản phẩm thiết bị làm vườn (garden tools) và dụng cụ cầm tay của triển lãm Hardware & Hand Tools Expo 2019. Hai sự kiện này sẽ tạo thành chuỗi cung ứng sản phẩm và dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan và không gian xanh. Hội thảo “Không gian xanh – Tương lai xanh” được tổ chức ngày 5-12-2019 thu hút người tham dự bằng các tham luận kinh nghiệm thực tiễn từ các kiến trúc sư và nhấn mạnh về tính ứng dụng của xu thế thiết kế, thi công công trình mang nhiều yếu tố xanh.

Chuỗi sự kiện này sẽ tổ chức đồng thời cùng hội chợ Vietnam Expo lần thứ 17 bởi nhà tổ chức Vinexad với 44 năm kinh nghiệm. Quy mô hội chợ gồm 850 doanh nghiệp tham gia từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày trên diện tích 10.000 m2 tương đương 900 gian hàng sẽ kết nối với khoảng 20.000 lượt khách tham quan trong 4 ngày, từ ngày 4 đến ngày 7-12-2019 tại Trung tâm triển lãm SECC TPHCM.

Mọi thông tin được cập nhật tại website http://hardwaretools.com.vn/ và fanpage VietnamHardwaretools.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới