Thứ Tư, 6/12/2023, 08:02
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Triển lãm ảnh “Cảm xúc từ cuộc sống”   

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm ảnh “Cảm xúc từ cuộc sống”   

Ảnh: Nguyễn Quang Anh

(TBKTSG Online) – Nhiếp ảnh gia Nguyễn Quang Anh sẽ tổ chức cuộc triển lãm ảnh cá nhân mang tên “Cảm xúc cuộc sống” ở TPHCM, bắt đầu từ ngày 11-12, tại Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (Idecaf).

Đây là cuộc triển lãm ảnh thứ hai của Nguyễn Quang Anh, sau triển lãm đầu tiên cùng chủ đề được tổ chức tại Hà Nội hồi tháng 7.

Nguyễn Quang Anh sẽ giới thiệu 60 bức ảnh mà mỗi bức ảnh có thể nói là một góc nhìn về cuộc sống. Đây cũng là những gì mà tác giả muốn chia sẻ cùng mọi người về những cảm xúc khác nhau của cuộc sống thường ngày tại Việt Nam như sự khoan dung, yên bình, thanh thản lẫn cuống quýt, âu lo và hoảng sợ.

Sức gợi cảm mạnh mẻ của những bức ảnh được chụp bằng kỹ thuật số với ống kính Leica M truyền thống có được là nhờ những màu sắc khác lạ mà tác giả muốn thể hiện một cách trung thực và biểu cảm.

Nguyễn Quang Anh sinh năm 1966. Anh bắt đầu chụp ảnh từ năm 2004. Từ năm 2000 đến nay, anh đã tổ chức khoảng 15 cuộc triển lãm ảnh cho các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước trên phạm vi toàn quốc, được tài trợ bởi Epson, Hội Nhiếp ảnh TPHCM và Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 18-12 tại 31 Thái Văn Lung, quận 1.

THU VÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới