Thứ Hai, 30/01/2023, 22:35
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Triển lãm ảnh “Tác động vì hòa bình”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm ảnh “Tác động vì hòa bình”

Hạnh Thư

Triển lãm ảnh “Tác động vì hòa bình”
Những hình ảnh trong triển lãm của Sean Sutton (ảnh ban tổ chức cung cấp)

(TBKTSG Online) – Ngày 6-10, triển lãm ảnh “Tác động vì hòa bình” của nhiếp ảnh gia Sean Sutton sẽ khai mạc tại Ngôi nhà nghệ thuật (31A Văn Miếu, Hà Nội)

Triển lãm sẽ trưng bày 40 bức ảnh đen-trắng được ghi lại trong suốt 20 năm hoạt động của nhiếp ảnh gia Sean Sutton. Tất cả các bức ảnh thể hiện nội dung của câu chuyện về những con người chịu ảnh hưởng của chiến tranh đến những hành động dũng cảm của các nhân viên bản địa của nhóm cố vấn bom mìn (MAG) và tác động tích cực của những hành động này đối với sự phát triển về kinh tế và xã hội.

Trong hơn 20 năm qua, Sean Sutton đã đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới để ghi lại hình ảnh người dân trong và sau những cuộc chiến. Ông đã đến với những người dân Karen trong cuộc nội chiến tại Burma từ năm 1989 đến 1991 và năm năm tiếp sau đó, ông liên tục có mặt tại Yugoslavia cũ, Campuchia, Afghanistan, Angola, Albania và Lào.

Các bức ảnh của Sean Sutton được xuất bản rộng rãi trên nhiều đầu báo và tạp chí. Ông cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng. Các cuộc triển lãm ảnh của ông được tổ chức nhiều nơi trên thế giới.

Triển lãm sẽ kết thúc vào này 16-10.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới