Thứ Sáu, 22/09/2023, 21:49
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Triển lãm công nghiệp phụ trợ “hai trong một”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm công nghiệp phụ trợ “hai trong một”

(TBKTSG Online) – Triển lãm các ngành công nghiệp phụ trợ năm nay, diễn ra từ ngày 7 tới 9-10 kết hợp thêm với triển lãm công nghệ và máy móc gia công cơ khí (Metalex Vietnam), nhằm giúp các nhà cung cấp công nghiệp phụ trợ Việt Nam vừa tìm kiếm người mua đồng thời cả người cung cấp thiết bị sản xuất công nghiệp cho chính mình.

Hai sự kiện trên sẽ được tổ chức bên nhau tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM. Trong khi tại triển lãm về công nghiệp phụ trợ, các nhà sản xuất Nhật Bản sẽ trưng bày các phụ tùng, thiết bị và dịch vụ phụ trợ mà họ đang tìm kiếm từ các nhà cung cấp Việt Nam; còn tại Metalex Vietnam các nhà cung cấp máy móc sẽ giới thiệu những máy công cụ và công nghệ gia công kim loại cho các nhà sản xuất công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Metalex Vietnam sẽ giới thiệu 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong khi triển lãm về ngành công nghiệp phụ trợ tại TPHCM thu hút trên 100 công ty chủ yếu là về lĩnh vực ô tô, xe máy và linh kiện điện tử và các ngành chế tạo.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC), Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) cùng Công ty Reed Tradex (Thái Lan) tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới