Chủ Nhật, 24/09/2023, 14:58
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Triển lãm “Miền đất phẳng”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm “Miền đất phẳng”

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “Miền đất phẳng” là tên triển lãm của Tomas Vu-Daniel đã từng được triển lãm tại Ý, Trung Quốc, và P.S.I Moma (New York) bắt đầu từ năm 2008. Đây là lần triển lãm cá nhân đầu tiên của ông tại Việt Nam do sàn Art tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 12-5 đến 4-6 tại Gallery Quỳnh (65 Đề Thám, Q.1, TPHCM).

Một tác phẩm sẽ được trưng bày trong triển lãm của Tomas Vu-Daniel (ảnh: Mỹ Hà)

Miền đất phẳng” tập hợp những tác phẩm hội họa sắp đặt theo chủ đề: hoài nghi, những ý tưởng hậu hiện đại, ý tưởng đương đại về hỏa ngục, về khải huyền…

Tất cả các tác phẩm được thực hiện bằng phương pháp cắt dán và in ấn vũ trụ học (một phương pháp của chủ nghĩa hậu hiện đại trong sáng tạo nghệ thuật) của Tomas Vu-Daniel với chất liệu chủ yếu gồm giấy, mực, sơn, gỗ.

Tomas Vu-Daniel là họa sĩ, từng làm nghề in mỹ thuật. Ông sinh ra tại Sài Gòn, nhưng sinh sống và làm việc tại Mỹ. Hiện ông là giáo sư của hội LeRoy Neiman về Mỹ thuật thị giác tại trường Đại học Columbia, New York (Mỹ).

Tác phẩm đạt giải của Tomas Vũ-Daniel đã được giới thiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Áo, Ý, Nhật, Mexico, Marrocco và nhiều nơi trên khắp nước Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới