Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Triển lãm nhóm điêu khắc – hội họa 2010

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm nhóm điêu khắc – hội họa 2010

Mỹ Loan

Nghệ sĩ điêu khắc Bùi Hải Sơn (bên phải) và hoạ sĩ Trịnh Thanh Tùng đang trao đổi về tác phẩm IR 2010. Ảnh: Mỹ Loan

(TBKTSG Online) –  Triển lãm nhóm điêu khắc, hội họa của 12 họa sĩ, điêu khắc gia Hội Mỹ thuật TPHCM đã khai mạc chiều 3-1-2010, tại nhà triển lãm của Trung tâm mỹ thuật ứng dụng, số 5 Phan Đăng Lưu, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Triển lãm giới thiệu 24 bức tranh và 11 tác phẩm điêu khắc của 7 họa sĩ và 5 nhà điêu khắc thể hiện trên chất liệu sơn dầu, sơn mài, tổng hợp, đá, kim loại và thủy tinh.

Triển lãm giới thiệu các tác phẩm như Hạt giốngIR 2010 của nhà điêu khắc Bùi Hải Sơn, Đồng bào, Tác động của Hoàng Tường Minh, Hót của Trần Việt Hưng.

Trong các tác phẩm tranh, có các tác phẩm của họa sĩ Lê Kinh Tài như Khoảnh khắc đẹp nhất đời người: con trẻ, Phiên chợ đời; các tác phẩm của Nguyễn Quang Vinh với hình ảnh nàng Monalisa và các bức chân dung tự họa; các tác phẩm của Phan Đình Phúc như Nghề, Biển đêm, Phản chiếu…

Triển lãm liên kết các hoạt động hội họa và điêu khắc của nhóm tác giả nhằm tạo nên một không gian nghệ thuật cho công chúng thành phố. Triển lãm được hoạch định tổ chức thường kỳ hàng năm vào dịp Tết Dương lịch.

Triển lãm trên kéo dài đến 12-1-2010.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới