Thứ Ba, 7/02/2023, 00:44
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011 sẽ diễn ra tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011 sẽ diễn ra tại TPHCM

Quốc Hùng

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011 sẽ diễn ra tại TPHCM
Nhiều khách đến tham quan Triển lãm ô tô Việt Nam do VAMA tổ chức tại TPHCM ở lần trước -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011 sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 20-11-2011 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM.

Đây là triển lãm ô tô lần thứ 7 do Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) tổ chức.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2011 (VMS 2011) với sự tham gia của các thành viên thuộc VAMA. Ngoài ra, triển lãm còn thu hút sự tham gia của hơn 100 đơn vị phụ tùng, các sản phẩm hỗ trợ, nội thất, âm thanh, ngân hàng, bảo hiểm… trong nước cũng như quốc tế.

“Cùng xe hơi tận hưởng cuộc sống” (Happy living on wheels) là thông điệp chính mà các nhà sản xuất ô-tô Việt Nam muốn chuyển tải tới người tiêu dùng trong Triễn lãm lần này. Đến với Vietnam Motor Show, khách tham quan sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng các sản phẩm công nghệ cao như một phương tiện cải thiện và nâng cấp cuộc sống của mình.

Theo ban tổ chức, triển lãm sẽ có nhiều hoạt động xúc tiến bán hàng, các chương trình khuyến mãi và biểu diễn nghệ thuật của các đơn vị tham gia. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 120.000 khách tham quan.

Theo Ban tổ chức, năm 2011 là năm đã chứng kiến nhiều biến động của nền kinh tế thế giới cũng như thị trường trong nước, VMS 2011 sẽ là đòn bẩy nhằm kích thích thị trường tiêu dùng, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vào những sản phấm ô tô.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới