Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Triển lãm quốc tế chuyên ngành đồng hồ hàng đầu tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiếp nối thành công của năm 2019, Triển lãm Quốc tế Đồng hồ tại Việt Nam – Vietnam International Watch Expo – đã trở lại và diễn ra từ ngày 16 đến hết ngày 18-8 tại Trung tâm Hội nghị Queen Plaza Kỳ Hoà, số 16A Lê Hồng Phong, Quận 10, TPHCM.

Triển lãm được tổ chức bởi Công ty CP Quảng cáo & Thương mại Cát Thanh và Công ty TNHH Triển lãm Việt Triệu (Hồng Kông) cùng với các Hiệp hội ngành Đồng hồ ở nhiều quốc gia.

Triển lãm Quốc tế Đồng hồ năm nay quy tụ hơn 100 doanh nghiệp, giới thiệu và trưng bày hơn 250 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là sự kiện lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực giới thiệu và kết nối các doanh nghiệp ngành đồng hồ, là nơi giao lưu giữa những thương hiệu và những người yêu mến thương hiệu đó.

Các lĩnh vực, ngành hàng được trưng bày tại triển lãm vô cùng phong phú, đa dạng, bao gồm: Đồng hồ đeo tay, Đồng hồ treo tường, Dây đeo đồng hồ, Bộ đếm giờ đồng hồ, Công nghệ chế tác đồng hồ và các Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng đồng hồ, chủ yếu đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ như Việt Nam, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hồng Kông, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ…

Bên cạnh các hoạt động giới thiệu và trưng bày sản phẩm còn có các buổi tọa đàm chia sẻ những thông tin thiết thực, xu hướng mới nhất trong ngành đồng hồ. Đặc biệt không thể thiếu các chương trình kết nối giao thương dành cho các doanh nghiệp với các nhà mua hàng, nhà phân phối cùng nhau trao đổi trực tiếp tại triển lãm.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Triển lãm Quốc tế Đồng hồ tại Việt Nam năm nay không chỉ là một sự kiện giao thương và xúc tiến thương mại hàng đầu của lĩnh vực đồng hồ tại Việt Nam mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của giới chuyên môn trong nước và quốc tế, mở ra nhiều cơ hội và ý tưởng mới trong định hướng chiến lược kinh doanh lâu dài, bền vững của các doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới