Thứ Ba, 29/11/2022, 02:43
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTriển lãm quốc tế ngành dệt may lần thứ 10

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm quốc tế ngành dệt may lần thứ 10

(TBKTSG Online) – Triển lãm quốc tế ngành dệt may lần thứ 10 (VTG 2010) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM từ ngày 27 đến 30-10-2010 với 230 công ty trưng bày gian hàng trên diện tích khoảng 9.000 m2. Dự kiến sẽ có hơn 16.000 lượt khách tới tham quan.

Một cuộc trình diễn thời trang là chất xúc tác cho các hoạt động kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Các thương hiệu nổi tiếng như CK, Diesel và Levi’s sẽ giới thiệu những mẫu thời trang mới nhất với 2 buổi trình diễn vào ngày thứ ba của triển lãm.

Bên cạnh các sản phẩm trưng bày tại triển lãm, Birla Cellulose – một sự kiện lớn lần đầu tiên diễn ra, sẽ giới thiệu các nguồn nguyên liệu tự phân hủy và bền vững mới trong lĩnh vực dệt may.

Thêm vào đó, Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TPHCM (AGTEK) sẽ tổ chức một buổi hội thảo để trao đổi về những xu hướng hiện tại, các kỹ thuật và công nghệ hàng đầu của ngành với các chủ đề: “Xây dựng phòng thiết kế mẫu tại các công ty may” vào 28-10 và “Quản lý cung cấp với định hướng khách hàng/thị trường đối với các công ty dệt Việt Nam” vào ngày 29-10.

Để biết thêm chi tiết, có thể tham khảo trang web: www.vtgvietnam.com .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới