Thứ Sáu, 19/08/2022, 13:39
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Triển lãm sắp đặt của Đinh Công Đạt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm sắp đặt của Đinh Công Đạt

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Triển lãm sắp đặt mang tên “Gà: chip, chic, chicky” của nghệ sĩ Đinh Công Đạt do viện Goethe Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28-6 tại số 56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Nghệ sĩ Đinh Công Đạt (ngoài cùng, bên trái) cùng bạn bè – ảnh tư liệu.

Đàn gà 150 con của nghệ sĩ Đinh Công Đạt tham gia triển lãm sắp đặt ở Hà Nội được làm từ chất liệu rẻ tiền và dễ làm, đó là giấy báo và tạp chí cũ đã qua kỹ thuật chế tác thủ công dân gian là giấy bồi, với chất liệu keo hồ, dây thép và lạt buộc… Hỗ trợ cho sắp đặt là hệ thống ánh sáng đặc biệt.

Nghệ sĩ Đinh Công Đạt sinh ra ở Hà Nội (1966). Anh tốt nghiệp khoa điêu khắc trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội (1994). Tên anh được trong nước và quốc tế biết đến qua các tác phẩm điêu khắc và những con côn trùng khổng lồ của mình.

Anh có nhiều triển lãm cá nhân, tham gia nhiều triển lãm nhóm trong và ngoài nước như ở Fielding Lecht Gallery (Austin, Texas, Mỹ), Bankside Gallery (London, Anh), Biennale Livepool Exhibition (Liverpool, Anh), Iskandar Gallery (Paris, Pháp), China Biennale (Beijing, Trung Quốc), Changdong National Art Studio (Hàn quốc), Cave Gallery (New York, Mỹ), Red Gallery (Dubai, UAE), Tokyo American Club (Tokyo, Nhật bản) và nhiều thành phố lớn khác trên thế giới.

Nghệ sĩ Đinh Công Đạt cho biết, anh sẽ có mặt trong suốt thời gian triển lãm để giao lưu với khán giả và sẵn lòng hướng dẫn khách tham quan làm các con vật bằng giấy bồi.

Anh hiện là thành viên Hội Mỹ thuật Việt Nam. Tác phẩm của anh có mặt trong các bộ sưu tập tại châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á và Úc. Triển lãm mở cửa từ 10 giờ đến 19 giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới