Thứ Hai, 29/11/2021, 08:11
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Triển lãm “Thực phẩm và đồ uống 2010”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm “Thực phẩm và đồ uống 2010”

(TBKTSG Online) – Triển lãm quốc tế “Thực phẩm và đồ uống 2010” do Sở Công Thương cùng Hội Lương thực và Thực phẩm TPHCM (FFA) tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế Tân Bình, TPHCM, từ ngày 8 đến 11-9.

Trong thời gian này, lễ hội “Bia và đồ uống Việt Nam” cũng được tổ chức nhằm quảng bá sự tăng trưởng của ngành bia và đồ uống tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 186 công ty trong và ngoài nước với 252 gian hàng, trong đó số doanh nghiệp Việt Nam tham gia gian hàng chiếm tỷ lệ 30%. Các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia triển lãm gồm có Úc, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc.

Các sản phẩm tham gia trưng bày gồm có nông sản, thủy sản và sản phẩm đông lạnh, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm chế biến, gia vị, phụ gia và nước chấm, rau quả, đồ uống v.v.

Bên cạnh lĩnh vực thực phẩm chế biến và đồ uống, triển lãm còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty cung ứng thiết bị chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác thực phẩm và đồ uống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới