Thứ Hai, 6/12/2021, 23:20
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Triển lãm xe độ tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm xe độ tại TPHCM

Quốc Hùng

Triển lãm xe độ tại TPHCM
Triển lãm dàn âm thanh trong xe ô tô tại một cuộc triển lãm ô tô diễn ra ở TPHCM – Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Sau việc tổ chức thành công lần thứ nhất vào năm ngoái, năm nay Công ty TNHH Phạm Xuân sẽ tiếp tục tổ chức “Lễ hội xe độ Việt Nam lần II 2011” với tên “Tuning Show 2011” trong hai ngày 3 và 4-12-2011 tại sân vận động Quân Khu 7, TPHCM.

Không dừng lại ở cuộc chơi của một câu lạc bộ xe độ như năm 2010, Tuning Show 2011 lần này, theo ban tổ chức, sẽ được đầu tư thành một triển lãm lớn hơn, quy mô hơn với dự kiến khoảng 200 xe và hơn 10.000 lượt khách tham dự.

Tại đây sẽ trưng  bày hàng trăm xe ô tô và mô tô thể thao, được độ với những phong cách độc đáo, riêng biệt mang dấu ấn cá nhân của chủ xe. Điểm nhấn của triển lãm lần này còn có những cuộc thi như: Xe có dàn ngoài đẹp nhất mang tên “Body works” dành cho các xe độ dàn ngoài; Xe có nội thất và âm thanh hay nhất mang tên “Interior and Entertainment” dành cho các xe độ nội thất và hệ thống giải trí trong xe; cuộc thi về kỹ năng lái xe mang tên “Drift” dành cho các xe độ chuyên dụng để trình diễn các kỹ năng lái xe và tay lái chuyên nghiệp…

Theo Ban tổ chức, đây là một sự kiện chuyên về các dòng xe thể thao và xe đã được nâng cấp đầu tiên tại Việt Nam để các doanh nghiệp chuyên về mua bán xe, nâng cấp xe, phụ tùng xe… quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến những khách hàng tiềm năng.

Triển lãm ôtô, môtô và phụ tùng ôtô, môtô thường niên này cùng nhằm kết hợp với chương trình cổ xúy An toàn giao thông của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và chương trình gây quỹ từ thiện giúp trẻ em nghèo hiếu học tại vùng sâu vùng xa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới