Chủ Nhật, 24/10/2021, 13:02
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trình chiếu phim ngắn của dự án “Chúng ta làm phim”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trình chiếu phim ngắn của dự án “Chúng ta làm phim”

Thu Hà

Trình chiếu phim ngắn của dự án
Đạo diễn trẻ Bùi Thị Hà.

(TBKTSG Online) – Ba bộ phim ngắn của Việt Nam Những đứa trẻ, Cho giấc điệp mãi xanhPhía dưới móng nhà sẽ được trình chiếu tại phòng chiếu Trung tâm TPD (22A Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào ngày 8-10 lúc 14 giờ.

Bộ phim "Những đứa trẻ" của đạo diễn Bùi Thị Hà xoay quanh cuộc sống đời thường của một đôi vợ chồng già. Ông lão 80 tuổi, còn bà lão 60 ở Thanh Hóa. Mới kết hôn 9 năm, cuộc sống tuy đạm bạc nhưng lúc nào hai vợ chồng ông lão cũng đầy ắp tiếng cười, sự hồn hậu như trẻ thơ. 

Bộ phim đã giành hai giải thưởng "Búp sen Vàng 2011" do ban giám khảo và khán giả bình chọn hồi tháng 6 vừa qua.  Đây là giải thưởng trao cho những phim ngắn xuất sắc nhất của các học viên dự án "Chúng ta làm phim" của Trung tâm Hỗ trợ phát triển tài năng điện ảnh (TPD) – Hội Điện ảnh Việt Nam.

Hai bộ phim còn lại là của đạo diễn Nguyễn Trí Viễn (Cho giấc điệp mãi xanh) và đạo diễn Đỗ Văn Hoàng (Phía dưới móng nhà).

Sau buổi chiếu, đạo diễn của ba bộ phim sẽ có buổi giao lưu cùng khán giả. Ngoài ra, cũng trong buổi trình chiếu phim ngắn này, Trung tâm TPD phối hợp với ban tổ chức dự án 48h (48 Hour Film Project) chính thức phát động cuộc thi làm phim ngắn mang tên “Dự án 48h” sẽ được diễn ra từ ngày 14 đến 16-10.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới