Thứ Ba, 6/06/2023, 22:55
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Trình làng sản phẩm sử dụng công nghệ vân xuyên xương sản xuất tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng – VietBuild Hồ Chí Minh 2023 diễn ra từ ngày 12 đến 16-4 tới, Công ty cổ phần Trung Đô sẽ chính thức ra mắt sản phẩm đá được làm từ công nghệ vân xuyên xương (VEINTECH), công nghệ giúp mô phỏng các đường vân, mẫu trầm tích chạy xuyên xương phiến đá marble nguyên thủy, do công ty sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm của thương hiệu SLABSTONE Trung Đô, vốn đã khẳng định vị thế tiên phong nay lại tiếp tục trình làng công nghệ sản xuất vật liệu tiên tiến của thế giới trong lĩnh vực gốm sứ và thể hiện sự nỗ lực của doanh nghiệp nhằm xây dựng giá trị xanh cho cuộc sống.

VEINTECH – tái tạo vẻ đẹp tự nhiên

VEINTECH là công nghệ đổi mới và tiên phong của sản phẩm SLABSTONE Trung Đô, mô phỏng các đường vân, mẫu trầm tích chạy xuyên xương phiến đá marble nguyên thủy. Công nghệ đột phá này kiểm soát sự lắng đọng của lượng khoáng chất len lỏi qua toàn bộ độ dày của tấm đá, tạo ra một hiệu ứng với độ tự nhiên sắc sảo và chân thực nhất. Từ ứng dụng sự phân tách, chồng chéo của các dòng chảy sắc màu, VEINTECH tạo nên sự đồng nhất giữa bề mặt và phần thân của tấm đá một cách hoàn hảo, mang thẩm mỹ không gian vượt trội kết hợp với độ bền cao của vật liệu.

Sản phẩm có độ hút nước 0.04%, chống hóa chất, an toàn thực phẩm, là lựa chọn đích thực cho bất cứ không gian sinh hoạt nào và có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng có thêm lựa chọn phù hợp để mở rộng sự tự do trong thiết kế vì hiệu ứng cẩm thạch trở nên chân thật hơn, mỗi công trình có sự tiếp xúc bề mặt, cạnh và góc hoàn chỉnh hơn.

Công nghệ VEINTECH của SLABSTONE là một bước tiến mới đưa sản phẩm công nghiệp đến gần hơn với sự độc đáo của thiên nhiên. Và Trung Đô là doanh nghiệp duy nhất, có nhà máy đầu tiên tại Việt Nam có thể sản xuất đá nung kết có đường vân xuyên xương theo công nghệ này. Đây là một bước đi hoàn toàn táo bạo để đón xu thế xây dựng xanh, tương lai của nền vật liệu xây dựng trong nước và trên thế giới.

Đặc biệt, khi nguồn tài nguyên đá tự nhiên đang dần cạn kiệt, VEINTECH có đủ khả năng tạo ra một vật liệu có thể thay thế được đá tự nhiên và đá nhân tạo truyền thống, bảo đảm tính thẩm mỹ, độ bền và giá thành hợp lý cho sản phẩm, góp phần tạo lập một giá trị xanh cho cuộc sống.

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng – VietBuild Hồ Chí Minh 2023 diễn ra từ ngày 12 đến 16-4 tới, Trung Đô đem tới gian hàng có chủ đề SLABSTONE-Dòng chảy tự nhiên với mong muốn mời quý đối tác tham quan, trải nghiệm hai tác phẩm mẫu thuộc công nghệ VEINTECH và BODYTECH, là công nghệ xuyên vân và hạt màu xuyên xương lần đầu do người Việt tự sản xuất.

Thay vì lệ thuộc vào nguồn nhập khẩu như trước đây, ngành xây dựng Việt Nam đã có thể tự chủ sản xuất về loại vật liệu xanh này, đáp ứng xu hướng kiến trúc bền vững của thế giới. Bên cạnh đó, Trung Đô cũng định hướng, sản phẩm này sẽ được xuất khẩu tới nhiều quốc gia trên thế giới, với sứ mệnh nâng cao vị thế thương hiệu Việt trên bản đồ công nghiệp xây dựng quốc tế.

Lãnh đạo Công ty CP Trung Đô trực tiếp trao đổi về sản phẩm VEINTECH với khách hàng tại Triển lãm quốc tế VIETBUILD TPHCM 2023 – Lần 1.

Trung Đô – Hiểu để dẫn đầu

Ra đời vào năm 1958, Trung Đô có tiền thân là Công ty Kiến trúc Vinh (thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) đã hoàn thành nhiều công trình công nghiệp, dân dụng, quốc phòng trên khắp cả nước, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển cho ngành xây dựng Việt Nam. Năm 2008, công ty chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Trung Đô và chuyển trọng tâm hoạt động sang lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

Khách hàng tham quan, nghe tư vấn về sản phẩm VEINTECH của SLABSTONE Trung Đô tại Triển lãm quốc Tế VIETBUILD TPHCM 2023 – Lần 1.

Hơn nửa thế kỷ kinh doanh về vật liệu xây dựng, Trung Đô không ngừng nghiên cứu, học hỏi và tiếp nhận công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm đột phá. Năm 2022, sau nhiều thời gian nỗ lực, Trung Đô cho ra mắt sản phẩm đá SLABSTONE, tấm đá nung kết khổ lớn đầu tiên tại Việt Nam. Đá SLABSTONE có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế do sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới Continua+ của Sacmi (Italia), giúp tiết kiệm tài nguyên khoáng sản thiên nhiên đồng thời đáp ứng tiêu chí sản xuất xanh, thân thiện với môi trường.

Bàn trà ứng dụng công nghệ VEINTECH của SLABSTONE.

Sự ra đời của sản phẩm SLABSTONE là một trong những minh chứng củng cố vị trí tiên phong của Trung Đô trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam, cũng như khát vọng vươn tầm thế giới, với kim chỉ nam: Hiểu để dẫn đầu.

  1. Trụ sở chính Công ty cổ phần Trung Đô: 205 Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  2. Hệ thống showroom:

– SLABGALLERY Thăng Long: Trungdo Ngoại giao đoàn, toà nhà N03-T6, đường Minh Tảo, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

-SLABGALLERY VINH: Trungdo Tower, 105 V.I.Lenin, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

-Upcoming – SLABGALLERY Hồ Chí Minh: 4/4 Lương Đình Của, phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới