Thứ Sáu, 9/12/2022, 14:14
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTrò chuyện cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trò chuyện cùng các nghệ sĩ nổi tiếng

Hà Linh

Trò chuyện cùng các nghệ sĩ nổi tiếng
Poster chương trình – ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Buổi giao lưu, trò chuyện cùng các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng với chủ đề: “Nghề của những ngôi sao” do Hãng phim truyện Việt Nam phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông và giải trí ATV tổ chức, sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 10-5 tại số 4 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Giao lưu cùng biên đạo múa người Đức

Với chủ đề “Nghề của những ngôi sao”, buổi giao lưu, trò chuyện này mong muốn đưa các bạn trẻ yêu thích và đam mê nghề diễn viên, điện ảnh, MC có cơ hội tiếp cận gần gũi hơn với nghề nghiệp.

Các bạn trẻ sẽ có dịp được giao lưu và chia sẻ trực tiếp từ các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Như Quỳnh, NSƯT Kim Oanh, NSND Đức Trung, MC Phan Anh, Hoàng Lai, ca sĩ Thu Trang…

Trong buổi giao lưu, trò chuyện với người nổi tiếng, còn có những trò chơi nhằm phát hiện khả năng về diễn xuất, MC, ca sĩ của các bạn trẻ dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ tham gia chương trình.

Vé tham dự chương trình là 150.000 đồng. Ban tổ chức miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên tại địa chỉ: http://bit.ly/11GTqPs

Chương trình múa nghệ thuật “Những bóng ma ban ngày” sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 11-5 tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội), do nghệ sĩ Đoàn Minh Hoàn đạo diễn.

Chương trình được dàn dựng với ba phần chính: Phần một là sắp đặt hơn 10.000 bức ảnh được gắn lên 40 bức tượng người bằng gỗ, phản ánh thực trạng sử dụng áo chống nắng trên đường phố hiện nay. Phần hai là màn múa tạo hình của Đoàn Minh Hoàn cùng 15 diễn viên thể hiện cảm xúc về thực trạng sử dụng áo chống nắng trên đường phố. Phần ba nêu một số giải pháp, một số mẫu áo chống nắng mang tính thẩm mỹ với mong muốn làm diện mạo đường phố đẹp hơn.

Chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Đoàn Minh Hoàn, Jakob Schenker, nghệ sĩ Đào Anh Khánh, nhạc sĩ Ngọc Đại… với phần âm nhạc của Vũ Nhật Tân, Brett Sweizman, họa sĩ body painting: Phương Vũ Mạnh.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới