Thứ Bảy, 20/08/2022, 04:04
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trọn vẹn Tết cùng VIB

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trọn vẹn Tết cùng VIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Trọn vẹn Tết cùng VIB” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản thanh toán và gửi tiền. Theo đó, từ nay đến ngày 29-2-2016, khách hàng gửi tiết kiệm 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng sẽ có cơ hội hưởng lãi suất lên tới 7,5%/năm, tương ứng với lãi suất thưởng bằng tiền mặt lên tới 2%/năm.

Cụ thể, khách hàng cá nhân là người Việt hay người nước ngoài có nhu cầu gửi tiết kiệm tại VIB với số tiền gửi 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng sẽ được cấp một mã số may mắn ngẫu nhiên. 100% khách hàng được nhận ngay tiền mặt tương đương với lãi suất thưởng căn cứ trên hai số cuối của mã số may mắn. Nếu hai chữ số cuối của mã số từ 00 đến 89 thì lãi suất thưởng là 0,1%/năm; từ 90 đến 95 lãi suất thưởng là 0,3%/năm; từ 96 đến 98 lãi suất thưởng là 0,5%/năm và nếu hai chữ số cuối của mã số là 99 thì lãi suất thưởng sẽ là 2%/năm.

Đặc biệt, chương trình áp dụng với cả khách hàng gửi tiết kiệm điện tử qua Internet Banking, VIB website và ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Khách hàng khi gửi tiết kiệm điện tử kỳ hạn từ 1 đến 12 tháng sẽ được cộng thêm 0,15%/năm so với lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn tương ứng công bố tại quầy/website VIB. Với dịch vụ tài khoản tiết kiệm điện tử mới này, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình mở và kích hoạt tài khoản thanh toán cũng như tài khoản tiết kiệm điện tử tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu với đội ngũ nhân viên http://www.vib.com.vn giao dịch cơ động (MOS) chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi. Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm điện tử không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

Ngoài ra, với mỗi 1 triệu đồng số dư trung bình trên tài khoản thanh toán khách hàng sẽ được nhận 1 mã series, hoặc gửi tiết kiệm 100 triệu đồng kỳ hạn 6 tháng khách hàng sẽ được nhận ngay 100 mã series tham dự cuối chương trình quay thưởng “Gói tư vấn thiết kế và nội thất trị giá 200 triệu đồng từ Hệ thống siêu thị nội thất Nhà Xinh”. Áp dụng cho cả tài khoản thanh toán, tiết kiệm mở tại quầy và mở trực tuyến. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập www.vib.com.vn, facebook.com/vib.nhqt hoặc dịch vụ khách hàng 24/7: 18008180 (miễn phí).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới