Thứ Sáu, 21/01/2022, 23:32
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trung học Keysborough: Con đường vào các đại học danh tiếng tại Melbourne

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trung học Keysborough: Con đường vào các đại học danh tiếng tại Melbourne

Trung học Keysborough: Con đường vào các đại học danh tiếng tại Melbourne
Ảnh: StudyLink

Melbourne được vinh dự bình chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới năm 2012 về hệ thống an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng và một nền giáo dục hàng đầu.

Nằm gần Springvale – khu cộng đồng người Việt lâu đời và lớn nhất ở Úc, trường PTTH Keysborough luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho hơn 1.000 học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

Đảm bảo tương lai tại các trường học hàng đầu nước Úc

Trường Keysborough có sự đa dạng về các môn học giúp các em được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Melbourne cũng như các trường đại học khác tại Úc. Thống kê cho thấy hơn 80% học sinh tốt nghiệp được nhận thẳng vào các trường đại học – cao đẳng, trong đó nhiều học sinh quốc tế đã được nhận vào hai đại học hàng đầu là Melbourne và Monash.

Phụ huynh an tâm về cuộc sống của con em mình

Ngoài việc cung cấp chương trình học tập xuất sắc, trường còn đảm bảo môi trường sống an toàn. Các gia đình bản xứ sẽ được chọn lựa kĩ nhằm tạo điều kiện để các em một trải nghiệm thú vị khi sống cùng mái ấm gia đình với người bản xứ. Phụ huynh cũng sẽ được liên lạc thường xuyên về tình hình ăn ở, học tập của con em mình. Vào mỗi học kỳ, phụ huynh được nhận học bạ bằng tiếng Việt và được trực tiếp nói chuyện với đại diện trường thông qua các buổi họp phụ huynh hàng năm tại Việt Nam.

Trung tâm StudyLink hân hạnh được trường Keysborough chọn tổ chức buổi gặp gỡ với quý phụ huynh vào lúc 17g00 – 18g30 thứ Sáu, 6/12/2013 tại StudyLink International 219 bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 – TPHCM.

Đăng ký tham dự: (08) 3925 6731 hay www.goo.gl/nCUQ3C hoặc tư vấn trực tiếp: 090 303 4601 gặp cô Mai Phương.

StudyLink đặc biệt hỗ trợ :

• Tặng 4.000.000 VND vé máy bay và sim điện thoại cho tất cả hồ sơ đăng ký du học Úc.

• Tất cả khách đến tham dự hội thảo được tặng áo mưa cao cấp, móc khóa Minion và tham gia chương trình khuyến học đặc biệt tháng 12 của Trung tâm Anh Ngữ StudyLink.

Thông tin chi tiết, xem tại www.studylink.org.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới