Thứ Tư, 28/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Trung tâm triển lãm quốc tế tại Bình Dương bắt đầu hoạt động

Lê Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Ngày 8-8, tỉnh Bình Dương đã đưa vào hoạt động Trung tâm triển lãm quốc tế Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO). Trung tâm WTC EXPO có tổng diện tích 22.000 m2, cung cấp thêm không gian triển lãm và thu hút các đơn vị cung cấp dịch vụ MICE toàn cầu.

WTC EXPO hướng đến việc chuẩn hóa khu triển lãm theo tiêu chuẩn ASEAN. Ảnh: DNCC

Trung tâm WTC EXPO được thiết kế bao gồm các sảnh triển lãm và khu vực ngoài trời với tổng diện tích 3 khu triển lãm trong nhà là 15.000 m2 và khu vực sân ngoài trời chiếm 7.000 m2.

Ông Giang Quốc Dũng, Phó tổng giám đốc Becamex IDC, Chủ tịch Công ty WTC Bình Dương, cho biết việc thành lập và phát triển WTC EXPO nhằm tạo ra tính kết nối và giúp hỗ trợ cộng đồng các doanh nghiệp trong nước phát triển thương mại quốc tế, phát triển Bình Dương trở thành một điểm đến năng động, đa dạng về dịch vụ, phát triển đến thương mại toàn cầu, đồng thời tăng sức hút cho các dự án bất động sản trong khu vực.

Nhân dịp WTC EXPO bắt đầu hoạt động, hội chợ máy và nguyên liệu gỗ quốc tế Bình Dương-BIFA WOOD VIETNAM 2022 cũng được khai mạc cùng ngày tại đây.

Hội chợ lần này diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 11-8, có sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp với hơn 700 gian hàng. Các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu công nghệ, sản phẩm thuộc các nhóm ngành hàng chính như máy móc, thiết bị công nghiệp chế biến gỗ, phụ kiện, phụ liệu về ngành gỗ, nguyên liệu gỗ nhập khẩu của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trung tâm triển lãm WTC EXPO là dự án trọng điểm trong khu phức hợp Trung tâm thương mại thế giới (World Trade Center Complex) tại Việt Nam. Khu phức hợp với tổng diện tích lên đến 165.000 m2, bao gồm cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ kết nối với các khu vực xung quanh, được bao quanh bởi các sân vận động đa năng, khu thương mại, trung tâm mua sắm và ga tàu điện ngầm kết nối trực tiếp tới TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới