Thứ Ba, 12/12/2023, 06:29
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Trung Thủy xây thêm bốn trạm dừng du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trung Thủy xây thêm bốn trạm dừng du lịch

Một góc trạm dừng chân Mê Kông tại Tiền Giang do công ty Trung Thủy xây dựng – Ảnh: mekongreststop.com.vn

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Trung Thủy tại TPHCM sẽ đầu tư trên 140 tỉ đồng để xây thêm bốn trạm dừng cho du khách dọc theo tuyến quốc lộ từ Nam ra Bắc, nâng tổng số trạm dừng của công ty lên thành năm trạm.

Bà Dương Thanh Thủy, Chủ tịch HĐQT công ty, cho biết công ty sẽ xây trạm dừng chân ở Cần Thơ, Nha Trang, Bình Thuận và Vũng Tàu. Mỗi trạm có vốn đầu tư khoảng trên 35 tỉ đồng và có diện tích khoảng bốn héc ta.

“Trạm dừng hiện nay của chúng tôi đón khoảng trên 500 lượt khách mỗi ngày. Chúng tôi sẽ đầu tư lớn hơn cho những điểm mới”, bà Thủy nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online qua điện thoại khi đang thực hiện chuyến khảo sát địa điểm cho trạm dừng chân tại Cần Thơ vào ngày 21-4.

Trạm dừng chân Mê Kông tại Tiền Giang của công ty hiện nay có diện tích 12.000 m2, với vốn đầu tư khoảng 25 tỉ đồng. Khu này có bãi đậu xe rộng 3.000 m2, nhà hàng 500 chỗ, khu bán hàng thủ công mỹ nghệ cùng các dịch vụ khác cho khách du lịch.

“Ngoài những dịch vụ tương tự, những trạm dừng chân mới sẽ có thêm các dịch vụ khác như hồ bơi, nhà nghỉ, trạm xăng”, bà nói.

Dự kiến, hai trong số bốn trạm dừng du lịch mới sẽ được xây dựng vào năm tới. Số còn lại sẽ hoàn tất vào năm 2010.

Hồi đầu tháng 4 này, Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Công nghiệp Ô tô Việt Nam – AAA Logistics (AAA – Vinamotor) cũng đã công bố kế hoạch chi trên 20.740 tỉ đồng để xây dựng 38 trạm dừng chân trên các tuyến đường trên cả nước từ nay đến năm 2015.

ĐÀO LOAN 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới