Chủ Nhật, 23/01/2022, 20:27
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Trung Thủy xây thêm tòa nhà The Lancaster

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trung Thủy xây thêm tòa nhà The Lancaster

Đào Loan

Trung Thủy xây thêm tòa nhà The Lancaster
Một góc trạm dừng du lịch của Trung Thủy tại tỉnh Đồng Nai – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Tập đoàn Trung Thủy đang chuẩn bị để đầu năm 2014 xây thêm một tòa nhà The Lancaster có vốn đầu tư 600 tỉ đồng ở Hà Nội và một dự án trung tâm hội nghị, tiệc cưới và căn hộ ở TPHCM vốn 800 tỉ đồng.

>>> Trung Thủy khởi công ba dự án gần 1.200 tỉ đồng

Bà Dương Thanh Thủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Trung Thủy, cho biết tòa nhà The Lancaster thứ hai ở Hà Nội sẽ được xây dựng tại 343-345 Đội Cấn với quy mô khoảng 120 căn hộ cao cấp cùng nhiều dịch vụ khác. Dự án trung tâm, hội nghị, tiệc cưới và căn hộ ở TPHCM sẽ được xây dựng ở 430 Nguyễn Tất Thành, quận 4 trên diện tích hơn 4.600 m2. Khu này sẽ có khoảng 210 căn hộ cùng khu vực tiệc cưới, hội nghị…

Dự kiến, sau tháng 1-2014, công ty động thổ dự án ở Hà Nội, sau đó một thời gian sẽ tiếp tục dự án ở TPHCM nhưng dự án ở TPHCM có thể sẽ hoạt động trước. "Dự kiến, sau hai năm khởi công, các công trình phục vụ cho dịch vụ tiệc cưới, hội nghị ở quận 4 sẽ đi vào hoạt động trước. Dự án ở Hà Nội sẽ xong sau đó", bà Thủy nói.

Bà Thủy cho biết, tương tự như tòa nhà căn hộ The Lancaster đầu tiên ở Hà Nội với gần 300 căn hộ vừa khai trương vào đầu tháng 12-2013, công ty sẽ áp dụng mô hình khép kín từ bán, dịch vụ quản lý cho khách hàng và cả dịch vụ cho khách hàng mua nhà và muốn công ty cho thuê lại.

"Thị trường khó khăn nhưng với những dự án tốt, ở gần trung tâm thành phố với dịch vụ khép kín vẫn có nhiều khách hàng. Chúng tôi đã áp dụng ở The Lancaster Hà Nội và thấy sức mua rất tốt. Chúng tôi đã bán hết những căn hộ cần bán nên sẽ tiếp tục áp dụng cách này", bà nói.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trung Thủy hiện đầu tư một số ngành như địa ốc, dịch vụ du lịch, chăm sóc sức khỏe… Công ty là chủ đầu tư của tòa nhà The Lancaster tại TPHCM, Hà Nội cùng nhiều trung tâm mua sắm du lịch, spa, trạm dừng du lịch… trên cả nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới