Thứ Hai, 28/11/2022, 01:07
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTrungnam Group nhận giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2018 ngành xây dựng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trungnam Group nhận giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2018 ngành xây dựng

80 doanh nghiệp và doanh nhân trong 24 ngành nghề tại Việt Nam đã được đề cử và tham gia đánh giá nhận giải thưởng APEA (Asia Pacific EntrepreneurShip Awards  2018). Và Trungnam Group trở thành doanh nghiệp xây dựng duy nhất được vinh danh nhận giải thưởng kinh doanh xuất sắc, phù hợp với tiêu chí doanh nghiệp cấp tiến đổi mới ( Innovation Revolution mà Enterprise Asia) đang triển khai.

APEA (Asia Pacific EntrepreneurShip Awards  2018) là giải thưởng thuộc khu vực, được tổ chức bởi Enterprise Asia từ năm 2007, nhằm công nhận và tôn vinh những doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc của châu Á, ngoài ra giải thưởng là chứng nhận cho sự phát triển bền vững, khả năng lãnh đạo, tính trách nhiệm của các doanh nghiệp và doanh nhân này. Đây cũng là một cơ hội để kết nối các doanh nghiệp và doanh nhân nổi bật tại châu Á nhằm thúc đẩy sự đổi mới, cạnh tranh lành mạnh và tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh bền vững trên toàn khu vực.

Trungnam Group nhận giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á 2018 ngành xây dựng
Ông Nguyễn Tâm Tiến nhận giải thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch điều hành Enterprise Asia nhấn mạnh: “Tất cả những doanh nghiệp và doanh nhân chiến thắng đều có tiêu chuẩn cao về tinh thần kinh doanh. Đây cũng là các tiêu chuẩn quan trọng mà Enterprise Asia hướng đến, cụ thể là “đầu tư vào con người” và “kinh doanh bền vững”. Hướng đến tương lai bền vững cũng là tôn chỉ vững chắc đã được Trungnam Group thể hiện từ hơn 15 năm qua với phương châm hoạt động “đầu tư bền vững, xây dựng tương lai”.

“Với giải thưởng này, công ty chúng tôi cùng sánh vai với các doanh nghiệp xuất sắc của châu Á, được vinh danh ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần và phát huy các tiêu chí xuất sắc của chúng tôi mà đã được Enterprise Asia ghi nhận”, theo ông Nguyễn Tâm Tiến, Tổng giám đốc Trungnam Group.

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group): Trungnam Group là công ty chuyên hoạt động trong 3 lĩnh vực: Hạ tầng – Năng lượng – Bất động sản. Với đội ngũ nhân viên 1.500 người , trải qua hơn 13 năm hoạt động, Trungnam Group đã chứng minh uy tín và năng lực thông qua những dự án và công trình đảm bảo chất lượng, ấn tượng về mỹ quan. Điển hình như dự án Nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế tại Đà Nẵng; dự án nhà máy thủy điện Đồng Nai 2, công trình Cầu Bạch Đằng tại tỉnh Hải Phòng…

Ngoài ra, Trungnam Group hiện đang triển khai dự án  dân sinh “Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM, có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu – giai đoạn 1” tại TPHCM. Với phương châm ”Đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai”, Trungnam Group luôn kiên định với những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định tên tuổi của mình. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới