Thứ Bảy, 4/02/2023, 03:05
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Trường nào chuyên hóa hoặc công nghệ sinh học tại Úc?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trường nào chuyên hóa hoặc công nghệ sinh học tại Úc?

B. Hường

Hiện tôi đang là kỹ sư hóa học đang làm việc tại phòng thí nghiệm, con gái của tôi vừa thi lớp 12 xong, cháu học trường Lê Hồng Phong và định hướng của tôi là muốn con học kỹ sư hóa học hoặc công nghệ sinh học? Nhờ Quý báo tư vấn chọn trường phù hợp tại Úc, sau khi cháu tốt nghiệp thì khả năng ở lại Úc làm việc như thế nào, tôi muốn tìm hiểu thông tin kỹ hơn về trường bằng cách nào?

Xin chào chị Hường, chị có thể tham khảo một số trường nổi tiếng đào tạo chuyên sâu ngành kỹ sư hóa học hoặc Công nghệ sinh học sau đây: Đại học Curtin Perth, Đại học Western Sydney…

Hiện nay, chính phủ Úc vừa công bố những chính sách mới có lợi cho sinh viên khi du học Úc như là thời gian ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, nếu cháu nhà chị học bậc đại học từ 3 năm trở lên thì có thể ở lại làm việc từ 2 – 3 năm, điều này rất có lợi cho cháu nhà chị xin trở thành công dân của nước Úc sau thời gian làm việc trên.

Để tìm hiểu thêm thông tin, xin mời chị đến tham dự hội thảo chuyên đề về các ngành Công nghệ Kỹ thuật do StudyLink International tổ chức với sự góp mặt của các trường Đại học danh tiếng trên thế giới vào lúc 18g – 20g ngày thứ Sáu 20-7-2012 tại Khách sạn Quê Hương 4 – 265 Phạm Ngũ Lão, Q1.

Chị vui lòng đăng ký: (08) 3925 6731 hoặc www.studylink.org. Chúc chị sức khỏe!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới