Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Trường Tiểu học – THCS – THPT Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) khánh thành, mở ra năm học đầu tiên với mô hình Happy School

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sáng ngày 12-8-2023, Lễ khánh thành Trường Tiểu học – THCS – THPT Khải Hoàn – Nam Sài Gòn hay Victoria School đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng của trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) trong hành trình theo mô hình Trường học hạnh phúc – Happy School của UNESCO, mở ra năm học đầu tiên với nhiều hứa hẹn.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành Trường Tiểu học-THCS-THPT Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School).

Trên cơ sở là trường học có phạm vi tiếp cận toàn cầu, trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) kết hợp tất cả những tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam và Anh Quốc với môi trường học tập tích cực và các phương pháp giáo dục hiện đại lấy học sinh làm trung tâm.

Tại đây, trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School), ngôi trường liên cấp cho trẻ em từ cấp tiểu học đến hết trung học phổ thông, tự hào là một môi trường học tập lý tưởng và toàn diện theo mô hình trường học hạnh phúc – Happy School của UNESCO với không gian kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên, tuân thủ các tiêu chí môi trường xanh và tích hợp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ; đội ngũ lãnh đạo và giáo viên hàng đầu trong ngành; chương trình học tiên tiến phù hợp triết lý giáo dục của nhà trường cũng như xu hướng giáo dục chung trên toàn cầu; sử dụng các phương pháp dạy học tích cực theo hướng phát triển năng lực nhằm giúp học sinh tìm thấy niềm vui trong học tập, tự tin khám phá sở thích, đam mê của bản thân; trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp để có thể định hướng nghề nghiệp tương lai một cách vững vàng.

Trường được xây dựng mới hoàn toàn theo phong cách hiện đại độc đáo hòa hợp với thiên nhiên trên ý tưởng “Thiết kế hạnh phúc”. Theo đó, toàn bộ khuôn viên trường và các phòng chức năng điều được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, tận dụng ánh sáng tự nhiên, không gian xanh mát, giúp học sinh tìm thấy hạnh phúc trong học tập, vững vàng về kiến thức, hoàn thiện về nhân cách, tự tin sáng tạo trong tư duy, rõ ràng về định hướng tương lai.

PGS. TS Nguyễn Văn Phúc, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (người thứ ba, từ trái qua) cùng đoàn đại biểu tham quan trường.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Lê Thuỵ Mỵ Châu, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM cho biết: “Trường được thành lập sẽ giúp ngành giáo dục thành phố có thêm môi trường học tập mới cho con em. Tôi thiết nghĩ, cơ sở vật chất có đầy đủ đến đâu cũng chỉ là điều kiện cần; điều kiện đủ để nâng cao chất lượng dạy và học mới chính là yếu tố quan trọng. Để khẳng định được thương hiệu của nhà trường trong những năm tiếp theo vẫn phụ thuộc vào sự nỗ lực của ban giám hiệu, thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường. Tôi tin tưởng vào chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới”.

Ths. Lê Nguyễn Trung Nguyên, Hiệu trưởng trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các con một môi trường học tập xanh, chương trình giáo dục Việt Nam tiên tiến nhất kết hợp cùng chương trình phổ thông quốc tế Cambridge và vận hành trường lấy cảm hứng từ mô hình Trường học hạnh phúc của UNESCO. Tất cả được vận hành bởi đội ngũ lãnh đạo trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho trẻ và phụ huynh một chương trình giáo dục chất lượng với mức học phí hợp lý”.

Ngoài ra, với đội ngũ ban quản trị là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam và quốc tế, trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) tin rằng cách tiếp cận giáo dục của nhà trường luôn được đổi mới để phù hợp với định hướng sau khi ra trường của học sinh.

Với môi trường giáo dục theo chuẩn mực quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại và học phí tốt nhất, trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) là sự lựa chọn hoàn mỹ đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Hơn thế nữa, học sinh theo học tại trường còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cho phép áp dụng những gì đã học vào môi trường chuyên nghiệp đồng thời chuẩn bị những hành trang cần thiết cho tương lai.

Toàn cảnh ngôi trường hạnh phúc Victoria School.

Trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) đã chính thức đi vào hoạt động, mở đầu cho hành trình hiện thực hóa cam kết của trường về việc cung cấp môi trường học tập tốt nhất và góp phần xây dựng môi trường giáo dục Việt Nam với bản sắc văn hoá phương Đông ngày càng hội nhập và phát triển.

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 15.000 m2, Trường Khải Hoàn – Nam Sài Gòn (Victoria School) được trang bị đầy đủ hệ thống các lớp học và phòng học chức năng, phòng khoa học, STEAM, nhà hát, sân vận động, hồ bơi và nhà thi đấu đa năng, đảm bảo chất lượng giáo dục cho học sinh các cấp.

  • Website: vsss.edu.vn
  • Email: admissions@vsss.edu.vn
  • Số điện thoại: 0852 600 800
  • Địa chỉ: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới