Chủ Nhật, 26/09/2021, 22:57
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Truyền thông vượt qua khủng hoảng hậu Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Truyền thông vượt qua khủng hoảng hậu Covid-19

T.H

(TBKTSG Online) – Khi nền kinh tế Việt Nam mở cửa trở lại, khái niệm “bình thường mới" xuất hiện cùng với những hệ quả từ tác động của đại dịch Covid-19 lên nền kinh tế nói chung và lên các tổ chức, doanh nghiệp nói riêng ngày một trở nên rõ rệt hơn.

Việc định hướng đưa doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này và vươn lên phục hồi sau khủng hoảng; giải quyết những tác động của đại dịch tới tài chính doanh nghiệp; bảo đảm an toàn cho nhân viên tại nơi làm việc; giao tiếp truyền thông như thế nào cho hiệu quả, và làm sao để vươn lên mạnh mẽ hơn… đang là những thách thức cũng như là vấn đề cấp thiết đối với các doanh nghiệp.

Truyền thông vượt qua khủng hoảng hậu Covid-19

Trong bối cảnh này, chỉ có những doanh nghiệp có chiến lược phù hợp, khả thi mới có thể thích nghi với tình hình mới, từ đó khôi phục và bứt phá trong cuộc chiến thị trường khốc liệt. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải tỉnh táo trước lượng thông tin khổng lồ, đồng thời đón đầu, cập nhật được những luồng thông tin cần thiết. Vì lẽ đó, mối quan hệ giữa báo chí truyền thông và doanh nghiệp càng cần phải thắt chặt và tin tưởng lẫn nhau.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, nhằm kết nối, giao lưu, chia sẻ quan điểm, góc nhìn giữa người làm báo và bạn đọc trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông, xây dựng hình ảnh trong mục tiêu vượt qua khủng hoảng sau đại dịch. Đồng thời, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất, trình độ quản lý để đáp ứng các tiêu chuẩn của các đối tác quốc tế trong giai đoạn bình thường mới, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm “Truyền thông vượt qua khủng hoảng hậu Covid-19” vào lúc 9 giờ ngày thứ Sáu, 19-6-2020 tại Hội trường Thời báo Kinh tế Sài Gòn, số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM, để giới truyền thông gắn kết, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn hậu Covid-19.

Tại sự kiện, các nhà báo, chuyên gia và doanh nghiệp sẽ cùng nhau chia sẻ về: vai trò của báo chí trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông, xây dựng hình ảnh trong mục tiêu vượt qua khủng hoảng sau đại dịch; báo chí kết nối thông tin và lan tỏa những dòng chảy tích cực; kinh nghiệm xử lý thông tin trong giai đoạn doanh nghiệp khủng hoảng hậu Covid-19; kinh nghiệm về truyền thông nội bộ, công tác truyền thông với khách hàng, đối tác và báo chí về những nỗ lực của doanh nghiệp cũng như sự san sẻ với các bên để cùng vượt qua khó khăn hiện tại.

Buổi tọa đàm sẽ có sự tham dự của các diễn giả: ông Trần Minh Hùng, Tổng biên tập nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn; bà Nhan Húc Quân, Tổng giám đốc Công ty TNHH bao bì nhôm Toyo Việt Nam; bà Tạ Thị Cẩm Vinh, Phó tổng giám đốc Bến Thành Tourist; luật sư Trần Hồng Phong, thành viên Đoàn Luật sư TPHCM.

Quý bạn đọc quan tâm đến buổi giao lưu, xin mời đăng ký tại đây hoặc liên hệ cô Lợi Lợi theo số điện thoại: 0935618865, e-mail: loiloi@thesaigontimes.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới