Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Từ 1-11, ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu tết tập thể

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Từ 1-11, ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu tết tập thể

Lê Anh

Từ 1-11, ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu tết tập thể
Hành khách chờ mua vé tàu tết năm 2014 tại ga Sài Gòn – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Từ ngày 1 đến hết ngày 15-11, Ga Sài Gòn sẽ nhận đăng ký mua vé tàu Tết Ất Mùi 2015 đối với các tập thể và đối tượng chính sách.

Hôm nay 20-10, ông Thái Văn Truyền, Phó trưởng Ga Sài Gòn cho biết, dự kiến việc bán vé tàu tết năm nay sẽ bắt đầu từ ngày 21-11. Do đó, từ ngày 1 đến hết 15-11, Ga Sài Gòn sẽ nhận đăng ký mua vé tàu tập thể và các đối tượng chính sách.

Thời gian nhận đăng ký hàng ngày từ 8 đến 11 giờ 30 và từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30 kể cả thứ Bảy, và Chủ nhật tại đội vé Ga Sài Gòn

Các tập thể đi tàu phải từ 20 người trở lên đi cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến và cùng một đơn vị mới được mua vé. Các tập thể không hội đủ các điều kiện trên, khi đăng ký phải được sự đồng ý của Trưởng Ga Sài Gòn sau khi cân đối nhu cầu và khả năng đáp ứng của ngành đường sắt.

Các đơn vị có nhu cầu sẽ lập danh sách và bản tổng hợp theo mẫu của ga kèm theo giấy giới thiệu và giấy phép đăng ký kinh doanh còn hiệu lực. Nếu có đăng ký lượt về thì lập danh sách và có bản tổng hợp riêng. Mẫu đăng ký hành khách có thể tải trên trang web gasaigon.com.vn.

Đối với các cá nhân là đối tượng chính sách xã hội, Ga Sài Gòn cũng nhận đăng ký từ ngày 1 đến hết 15-11 kể cả thứ Bảy và Chủ nhật. Khi đến đăng ký mua vé phải mang giấy tờ chứng nhận (bản gốc) thuộc các đối tượng chính sách để đối chiếu, không giải quyết bản photo, bản sao.

Mời xem thêm:

>> Năm nay, mua vé tàu tết có dễ hơn?

>> Quá tải website bán vé tàu tết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới