Chủ Nhật, 26/09/2021, 22:35
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Từ 1-12, đọc Thời báo Kinh tế Sài Gòn trên chuyến bay Vietnam Airlines

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Từ 1-12, đọc Thời báo Kinh tế Sài Gòn trên chuyến bay Vietnam Airlines

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Từ ngày 1-12 tới, Vietnam Airlines sẽ phục vụ dịch vụ ấn phẩm điện tử (E-reader) trên máy bay Airbus A350 và Boeing 787. Hành khách có thể đọc nhiều tạp chí trên màn hình giải trí cá nhân tại mỗi ghế ngồi, trong đó có tờ Thời báo Kinh tế Sài Gòn The Saigon Times Weekly của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Từ 1-12, đọc Thời báo Kinh tế Sài Gòn trên chuyến bay Vietnam Airlines
Hai tờ Thời báo Kinh tế Sài GònThe Saigon Times Weekly của Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Theo thông tin của Vietnam Airlines, dịch vụ ấn phẩm điện tử E-reader có nhiều chủ đề như du lịch, thời trang, văn hóa, xã hội đến thời sự, tài chính, kinh doanh từ nhiều tạp chí nổi tiếng, được độc giả yêu thích như Thời báo Kinh tế Sài GònThe Saigon Times Weekly của Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Heritage, Kinh tế Việt Nam, TravelMag… Các ấn phẩm này thường xuyên được cập nhập, bổ sung.

Để tạo thuận lợi cho hành khách, E-reader sẽ phục vụ cả ấn phẩm tiếng Việt và tiếng Anh, riêng HeritageHeritage Fashion sẽ có thêm các phiên bản tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Hiện nay, Vietnam Airlines cũng đang phục vụ ứng dụng giải trí hợp tác VNA-FPT Play từ trước chuyến bay cũng như dịch vụ giải trí trên không cho tất cả đường bay nội địa của hãng.

Với các đường bay khai thác máy bay Airbus A350 và Boeing 787, hành khách có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo… thông qua màn hình giải trí cá nhân trên máy bay. Với loại Airbus A321neo, hành có thể khách thưởng thức chương trình giải trí không dây (Wireless- IFE on board) qua thiết bị di động cá nhân. Với máy bay Airbus A321, hành khách tải và xem miễn phí các chương trình trên ứng dụng giải trí hợp tác VNA-FPT Play.

Mời đọc thêm:

Quốc hội cho phép tái cấp vốn và bán cổ phần cứu Vietnam Airlines

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới