Chủ Nhật, 23/01/2022, 12:33
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tư vấn trực tuyến những chính sách mới du học Úc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tư vấn trực tuyến những chính sách mới du học Úc

Tư vấn trực tuyến những chính sách mới du học Úc
Ảnh minh họa

Trung tâm giáo dục StudyLink International sẽ tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến chủ đề “Những chính sách mới về du học Úc” vào lúc 9 – 11 giờ, sáng thứ Bảy 14-4-2012 trên Tuổi Trẻ Online.

Chương trình nhằm tạo cơ hội giao lưu trực tiếp giữa các phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cùng đại diện các trường học danh tiếng tại Úc cũng như các chuyên gia của Trung tâm StudyLink International. Tham gia chương trình có các vị khách mời:

  • Bà Nguyễn Hồng Hà, Giám đốc và bà Nguyễn Hoa, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Trung tâm Giáo dục Quốc tế StudyLink International.
  • Ông Hứa Vĩnh Dzuy, Phó giám đốc vùng Tập đoàn giáo dục Quốc tế StudyGroup, đại diện hệ thống trường Trung học — Cao đẳng Quốc tế Taylors và trường ĐH Charles Sturt tại Việt Nam.
  • Bà Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc vùng châu Á Thái Bình Dương của ĐH Monash Melbourne Úc.
  • Bà Ami Breutmann, Giám đốc vùng phụ trách đối tác của Học viện UTS: Insearch Sydney Úc.
  • Bà Kaye Osborn, Chuyên viên cao cấp Bộ phận tuyển sinh quốc tế của ĐH Wollongong Sydney Úc.

Chương trình giao lưu trực tuyến sẽ tập trung giải đáp các thắc mắc, phân tích chi tiết thêm về các thay đổi mới rất tích cực trong luật visa du học Úc, vừa được đưa vào áp dụng từ ngày 24-3-2012 vừa qua; bao gồm các thay đổi chính sách đáng lưu ý sau:

– Tất cả hồ sơ du học Úc chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Nghiên cứu sinh đăng ký vào danh sách các trường Đại học được ưu tiên sẽ được xét duyệt visa theo cấp độ ưu tiên (tương tự cấp độ 1 của cách xét hiện nay), theo đó đương đơn không cần phải nộp các tài liệu chứng minh tài chính và điểm IELTS/TOEFL cho việc du học Úc như trước đây. Có 41 trên 42 Đại học tại Úc hiện đang nằm trong danh sách được ưu tiên này. Các chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng nghề liên thông lên các Đại học được ưu tiên cũng được xét visa nhanh và dễ dàng hơn theo diện này.

– Du học sinh được phép làm việc tối đa 40 giờ/2 tuần trong suốt thời gian học thay vì 20 giờ/tuần như trước đây (thời gian làm việc linh hoạt hơn). Ngoài ra, nghiên cứu sinh không bị hạn chế thời gian làm việc trong suốt thời gian nghiên cứu tại Úc.

Ngoài ra còn nhiều thay đổi về thời gian được ở lại làm việc dài han từ 2-4 năm sau khi hoàn thành các khóa học ít nhất 2 năm tại Úc và các thay đổi khác cũng sẽ được phân tích.

Đặc biệt, năm 2012, StudyLink có chương trình hỗ trợ đặc biệt cho du học Úc, tất cả các hồ sơ đăng ký theo chương trình visa ưu tiên đều được tặng 1 trong 3 phần quà giá trị: bài kiểm tra trắc nghiệm nghề nghiệp College Coach của Mỹ, lệ phí khám sức khỏe du học hoặc valy 20 kg.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới