Chủ Nhật, 27/11/2022, 05:23
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoTuấn Hiệp và những tình khúc Đoàn Chuẩn – Từ Linh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuấn Hiệp và những tình khúc Đoàn Chuẩn – Từ Linh

Hà Linh

(TBKTSG Online) – “Tuấn Hiệp và những tình khúc Đoàn Chuẩn – Từ Linh” là album thứ hai sau album nhạc xưa đầu tiên “Bơ vơ” của chàng ca sĩ có chất giọng nam trung trầm, từng giành giải Nhì Tiếng hát Truyền hình Hà Nội 2002. Album gồm 10 ca khúc trữ tình viết về tình yêu của Đoàn Chuẩn – Từ Linh được Tuấn Hiệp phát hành đúng ngày lễ tình nhân 14-2-2012.

>> Hồ Ngọc Hà với album "I love you"

>> Lễ tình nhân 2012 được mùa album của ca sĩ trẻ

>> Tuyển tập nhạc phẩm Phú Quang

Ca sĩ Tuấn Hiệp còn dành tặng những người yêu mến Đoàn Chuẩn một bản hòa tấu guitar Hawaii do nghệ sĩ Đoàn Đính, con trai nhạc sĩ Đoàn Chuẩn thể hiện.

Tuấn Hiệp và những tình khúc Đoàn Chuẩn – Từ Linh
Ca sĩ Tuấn Hiệp.

Với album này, ngoài những tình khúc nổi tiếng của Đoàn Chuẩn như “Gửi người con gái miền Nam”, “Chiếc lá cuối cùng”, “Tình nghệ sĩ”… Tuấn Hiệp còn thể hiện một số ca khúc khác của Đoàn Chuẩn – những tình khúc đã bị lãng quên của ông: “Đường về Việt Bắc”, “Một gói nho khô”, “Một cánh păng-xê”…

Khi nghe "Tuấn Hiệp và những tình khúc Đoàn Chuẩn – Từ Linh", người yêu nhạc sẽ lại được sống với cảm xúc yêu đương lãng mạn với chút buồn man mác, chút nhớ nhung, luyến tiếc, phấp phỏm đợi chờ cùng những khoảnh khắc hạnh phúc mong manh trong từng ca từ của một nghệ sĩ được mệnh danh là tài hoa và đa tình bậc nhất xứ Bắc – Đoàn Chuẩn.

Chàng ca sĩ từng giành giải Nhì Tiếng hát Truyền hình Hà Nội năm 2002 – Tuấn Hiệp đến với âm nhạc sau lần tình cờ gặp NSND Quang Thọ. Anh được hai giọng ca nổi tiếng là Quang Thọ và Lê Dung dạy và thi đỗ thủ khoa thanh nhạc Nhạc viện Hà Nội, nay là Nhạc viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam với số điểm tuyệt đối.

Tốt nghiệp, Tuấn Hiệp về công tác tại Nhà hát Quân đội và trở thành giọng hát chính trong tốp ca nam đoàn ca múa Tổng cục chính trị.

Ngoài ra, anh cũng là một ca sĩ đắt show phòng trà ở Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới