Thứ Hai, 11/12/2023, 07:25
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tuần lễ ẩm thực Pháp tại nhà hàng Reflectinos

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuần lễ ẩm thực Pháp tại nhà hàng Reflectinos

Nguyễn Công Thành

Ảnh: caravellehotel.com.

(TBKTSG Online) – Từ ngày 9-6 đến 17-6, tại nhà hàng Reflections (khách sạn Caravelle, 19 công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM) sẽ có chương trình “Champs Elysees: Tuần lễ ẩm thực Pháp“.

Thực khách có cơ hội thưởng thức những món ăn truyền thống của Pháp trong tuần lễ này. Champs Elysees là một đại lộ lớn và nổi tiếng ở Paris, nơi có nhiều nhà hàng danh tiếng và là địa điểm thường tổ chức các sự kiện, lễ hội quan trọng của Paris.

Trong tuần lễ ẩm thực Pháp sẽ có thực đơn chọn sẵn gồm nhiều món: đặc sản gan ngỗng, súp hải sản bouillabaisse cùng nhiều món khai vị khác và các món tráng miệng như trà, café, sôcôla. Với thực đơn chọn sẵn, giá 980.000 đồng/người chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Thực đơn gọi món có: gà hầm rượu đỏ, khoai tây, cà rốt, nấm, củ hành và thịt heo xông khói, món cá hồng tẩm khoai tây với rau cải hầm và parô chiên giòn với sốt cá hương vị rượu đỏ… Giá cho thực đơn gọi món từ 118.000 đồng trở lên/món. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Nhà hàng Reflections, tầng 3, khách sạn Caravelle, 19 công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM. Thực khách có thể đặt chỗ qua số điện thoại 08 3823 4999, số máy lẻ 27100 hoặc qua e-mail: fbd@caravellehotel.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới