Thứ Hai, 6/02/2023, 11:25
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tuần lễ hàu tại Caravelle

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuần lễ hàu tại Caravelle

Nguyễn Công Thành

Các món hàu trong tuần lễ này được chế biến từ loại thượng hạng – ảnh caravelle cung cấp.

(TBKTSG Online) – Hàu là một loại thực phẩm có nhiều kẽm, một trong những vi chất giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tái tạo lại các tế bào bạch cầu, là nguyên tố cần thiết cho tế bào sản sinh ra khoảng 100 loại enzyme. Những người thích món ăn làm từ loại hải sản bổ dưỡng này sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn với hàng trăm món Âu Á được chế biến từ hàu, trong tuần lễ hàu tại khách sạn Caravelle, diễn ra từ ngày 17-7 đến 23-7.

Trong thời gian diễn ra tuần lễ hàu tại khách sạn Caravelle, các nhà hàng như Lobby Lounge, Reflections, Bar Martini sẽ giới thiệu đến thực khách các món ngon chế biến từ hàu nổi tiếng như hàu Pháp Fine De Claire, hàu Vũng Tàu, hàu Vịnh Hạ Long (Việt Nam)… Các món này được phục vụ kèm các món sốt truyền thống và các loại sốt Tobasco nổi tiếng, sâm-panh Taittinger.

Ngoài ra, nhà hàng Reflections có thực đơn gọi món dành cho các món được chế biến từ hàu. Thực khách có thể thưởng thức thực đơn gọi món với các món hàu của nhiều nước trên thế giới như: hàu nướng Nhật Bản với hành, dầu hàu dùng kèm nước tương đậu nành, hẹ nướng và ngò tây; hàu cay dùng kèm nước sốt cay cà chua và sốt truyền thống xứ Provencal; hàu sốt cà ri dùng kèm cơm trắng hay hàu “Rockefeller” nướng lò dùng kèm sốt kem bina và sốt bơ trứng… Các loại hàu sẽ được phục vụ kèm nhiều loại gia vị phổ biến.

Nửa phần hàu (6 con) Fine de Claire (Pháp) có giá từ 24 đô la Mỹ tương đương khoảng 495.000 đồng. Nửa phần hàu Hạ Long, Vũng Tàu có giá từ 13 đô la, tương đương khoảng 268.000 đồng. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Địa chỉ:

Nhà hàng Lobby Lounge, tầng trệt khách sạn Caravelle.

Nhà hàng Reflections và Bar Martini tầng 3 khách sạn Caravelle.

Điện thoại đặt bàn: 08 3823 4999 số máy lẻ 27100 hoặc qua email: fbd@caravellehotel.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới