Thứ Tư, 7/06/2023, 00:31
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tuần lễ tôm hùm ở nhà hàng Reflections

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuần lễ tôm hùm ở nhà hàng Reflections

Hoài Thu

(TBKTSG Online) – Điểm nhấn trong chương trình ẩm thực tháng 4 tại nhà hàng Reflections (tầng 3 khách sạn Caravelle, 19 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM) là Tuần lễ tôm hùm diễn ra từ ngày 21 đến 28-4 và tiệc rượu Grand Cru dành cho ngày thứ Sáu, 29-4.

Tuần lễ của món tôm hùm

Món tôm hùm hầm nấm đông cô

Các món tôm hùm trong thời gian từ 21 đến 28-4 sẽ được chế biến theo kiểu truyền thống và hiện đại, tùy theo yêu cầu của khách với thực đơn có sẵn và thực đơn chọn món.

Món khai vị gồm có tôm hùm ravioli hương vị sả, tôm hùm carpaccio với gừng, ớt và các loại rau thơm châu Á; tôm hùm và hào nấu cà ri. Các món chính được nấu theo kiểu truyền thống nhưng làm thay đổi hương vị tôm hùm trong các nguyên liệu mới như: khoai tây ngâm dầu nướng, tôm hùm nhồi thịt bò và nấm, tôm hùm quay dùng kèm sốt sâm-panh và cần củ băm nhuyễn…

Giá: 780.000 đồng/nửa phần tôm hùm. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT.

Tiệc rượu Grand Cru cho ngày thứ Sáu, 29-4

Grand Cru là loại rượu vang được xếp vào dòng cao cấp và đắt tiền. Loại rượu này được sản xuất với các nguyên tắc chặt chẽ về phương pháp trồng và sản xuất, đất đai, giống nho, lượng cồn tối thiểu khoảng 10-11%.

Tiệc rượu Grand Cru sẽ giới thiệu các loại rượu vang Cos d’Etournel được trồng từ vườn nho lớn ở lâu đài nổi tiếng của Pháp Cos d’Etournel và được phục vụ kèm nhiều món ăn do các đầu bếp của khách sạn Caravelle thực hiện.

Tiệc rượu bắt đầu lúc 19 giờ với các món ăn nhỏ canapés, tiếp theo là bốn món chính: phi lê thịt bò khô hun khói kèm khoai tây nghiền, caramel, atisô và sườn bê, dùng kèm rượu vang Cos d’Estournel 2000.

Giá 1.450.000 đồng/người. Giá chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% VAT. Thực khách có thể đặt chỗ qua số điện thoại: 08 3823 4999 (máy lẻ 27100) hoặc qua e-mail: fbd@caravellehotel.vnn.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới