Thứ Năm, 28/09/2023, 07:05
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tuần lễ văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuần lễ văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc

Hà Linh

Tuần lễ văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc
Một trò chơi dân gian Hàn Quốc – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – "Tuần lễ văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc" sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 23-9-2012 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong đó lễ khai mạc được tổ chức lúc 19 giờ ngày 21-9 tại Trung tâm văn hóa của tỉnh.

>>> Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc 2012

Trong tuần lễ văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, sẽ diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật, lễ hội ẩm thực giới thiệu, chế biến, phục vụ các món ăn truyền thống kết hợp biểu diễn trò chơi dân gian hai nước; triển lãm ảnh; lễ hội thả diều cùng nhiều hoạt động thể thao như giao hữu bóng đá, thi đấu Taekwondo…

Tuần lễ phim Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra từ ngày 18 đến 23-9. Theo ban tổ chức, những bộ phim được chiếu trong dịp này đều chưa từng công chiếu tại Việt Nam. Các suất chiếu đều mở cửa tự do.

Lễ bế mạc sẽ được tổ chức tại chợ Du lịch, thành phố Vũng Tàu lúc 21 giờ 30 ngày 23-9.

Theo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, "Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản năm 2012" sẽ được tổ chức vào ngày 15 và 16-9 tại công viên Yoyogi (Tokyo). Một trong những điểm nhấn của lễ hội này là khu “Meet Vietnam” gồm nhiều gian hàng giới thiệu ẩm thực, đồ lưu niệm truyền thống, âm nhạc và những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam.

Lễ hội do Vietnam Festival Council và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật tổ chức.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới