Thứ Bảy, 1/04/2023, 23:15
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tuệ Lâm làm phân phối thuốc cho United Pharma

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuệ Lâm làm phân phối thuốc cho United Pharma

Trung Châu

(TBKTSG Online) – Công ty United Pharma Việt Nam (UPI), tập đoàn Gannon và Công ty TNHH Tuệ Lâm vừa công bố hợp tác chiến lược, trong đó Tuệ Lâm sẽ trở thành một trong những nhà phân phối thuốc chính thức cho United Pharma tại Việt Nam.

Theo đó, UPI sẽ cung cấp các sản phẩm y tế đã được cấp các chứng nhận WHO-GMP. Trong khi đó, Gannon sẽ là đối tác tư vấn và hỗ trợ chiến lược cho Công ty Tuệ Lâm về quy trình quản lý kho hàng, hệ thống quản lý dữ liệu, mô hình kho bãi đạt tiêu chuẩn.

Với chức năng kinh doanh là mua bán và cung cấp dịch vụ lưu trữ thuốc, Tuệ Lâm đã xây dựng các kho hàng lưu trữ đạt tiêu chuẩn và được cấp chứng nhận GDP (Tiêu chuẩn thực hành tốt phân phối thuốc) và GSP (Tiêu chuẩn thực hành tốt lưu trữ và bảo quản thuốc) tại 5 tỉnh thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, cùng với mạng lưới phân phối khắp cả nước.

United Pharma là một doanh nghịêp 100% vốn nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất thuốc. Đây là công ty con của Unilab, một trong những công ty về dược tại Đông Nam Á và trong khu vực Trung Quốc-Đông Dương. Được cấp phép hoạt động vào năm 1995, công ty có một nhà máy đã được đạt chứng nhận WHO – GMP/GLP/GSP, ISO 9001:2000 và tọa lạc tại huyện Bình Chánh, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới