Thứ Hai, 27/03/2023, 05:08
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Túi ươm cây Nguyễn Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Túi ươm cây Nguyễn Tân

DNTN TNHH TM & SX Nguyễn Tân thành lập vào năm 2000 chuyên sản xuất sản phẩm bao bì phục vụ nông nghiệp: túi ươm cây, ống tưới thắm, máng che mưa (cao su), dây ghép (tháp).

Trung thành với nguyên tắc sản xuất hàng chất lượng cao, DN đã tạo được sự tin tưởng và hài lòng của các nhà vườn, trang trại và nhà nông trên khắp nước và các nước lân can trong khu vực.

Nguyễn Tân xin chân thành tri ơn đến toàn thể khách hàng gần xa, trong ngoài nước đã ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ giúp công ty ngày càng phát triển, mở rộng quy mô sản xuất.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bạn hữu trang trại thân thương trong cả nước, sau 3 năm đăng ký độc quyền nhãn hiệu, Cục sở hữu trí tuệ đã chính thức công nhận độc quyền nhãn hiệu NGUYỄN TÂN cho ông Nguyễn Ngọc Hiệp, Giám đốc DNTN TM & SX Nguyễn Tân có giá trị trong 10 năm kể từ ngày 01-06-2011.

Xin thông báo đến các bạn hữu, quý khách hàng thân yêu để phân biệt các loại sản phẩm giả, nhái đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường.

Với lòng biết ơn vô hạn đến quý khách hàng, công ty Nguyễn Tân cam kết sẽ luôn là “bạn đồng hành với nhà vườn, vườn ươm, cao su tiểu điền, các trang trại, công ty cao su cả nước, khu vực” và đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới