Thứ Hai, 27/03/2023, 11:35
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


TÜV SÜD mở phòng giám định hàng dệt may, da giày

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TÜV SÜD mở phòng giám định hàng dệt may, da giày

Mộng Bình

Ông Manfred Bayerlein (trái), Giám đốc điều hành TÜV SÜD AG, đang giới thiệu kế hoạch đầu tư tại Việt Nam bao gồm phòng thí nghiệm mới mở tại TPHCM – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH TÜV SÜD PSB Việt Nam vừa khai trương phòng thí nghiệm nhằm cung cấp các dịch vụ thử nghiệm, giám định và cấp chứng chỉ cho các sản phẩm dệt may và da xuất khẩu.

Được đặt tại tòa nhà Bohemia Sài Gòn thuộc khu công nghiệp Tân Bình, TPHCM, phòng thí nghiệm này sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất, xuất khẩu Việt Nam đáp ứng các yêu cầu quốc tế về an toàn và chất lượng.

Ông Manfred Bayerlein, Giám đốc điều hành và là thành viên của Hội đồng quản trị TÜV SÜD AG (Đức), cho biết TÜV SÜD đã đầu tư vài triệu đô la Mỹ vào các thiết bị, dụng cụ để thử nghiệm và kiểm định các sản phẩm của khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế và theo yêu cầu của khách hàng.

Trong ngày 17-5, Công ty TÜV SÜD cũng đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3, với mục đích hợp tác, trao đổi thông tin kỹ thuật và chuyên môn trong các lĩnh vực kiểm định và cấp chứng chỉ sản phẩm, các quy chuẩn đối với sản phẩm được kiểm soát tại các quốc gia liên quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới