Thứ Ba, 21/03/2023, 03:42
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Úc muốn đầu tư 1 tỉ đô la vào Tiền Giang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Úc muốn đầu tư 1 tỉ đô la vào Tiền Giang

Tập đoàn Country State (Úc) đã có văn bản chính thức xin đầu tư vào cụm liên hợp công nghiệp – dịch vụ khu vực Gò Công, theo thông tin từ Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Hữu Chí.

Đây là một dự án lớn với tổng vốn đầu tư dự kiến trên 1 tỉ đô la Mỹ và sẽ được triển khai trong vòng 15 năm trên diện tích 1.031 héc ta thuộc địa bàn 2 xã Bình Xuân và Bình Đông, huyện Gò Công Đông.

Mục tiêu của dự án nhằm hình thành một trung tâm đô thị mới, tạo ra sự phát triển đồng bộ trong khu vực. Đồng thời dự án cũng tạo việc làm và cải tiến chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Như vậy, sau dự án cụm công nghiệp dầu khí của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) có tổng giá trị đầu tư dự kiến 1,5 tỉ đô la Mỹ đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục đầu tư, tỉnh Tiền Giang nay có thêm một dự án có giá trị trên 1 tỉ đô la Mỹ. 

Do vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã yêu cầu các ngành chức năng và chính quyền địa phương tập trung rà soát lại công tác quy hoạch các cụm, khu công nghiệp phía đông của tỉnh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư tham gia.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới