Thứ Tư, 29/03/2023, 05:27
25.8 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Úc trao giải cho 11 nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Úc trao giải cho 11 nghệ sĩ trẻ Việt Nam

Mộng Bình

Bà Michelle Ely, Đại diện thành phố Melbourne, đang giới thiệu Chương trình tài trợ nghệ sĩ trẻ tại buổi lễ trao giải cho các nghệ sĩ trẻ Việt Nam – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Tối ngày 4-3, Tổng Lãnh sự quán Úc tại TPHCM và đại diện thành phố Melbourne đã trao giải thưởng trị giá 500 đô la Úc (khoảng 8,6 triệu đồng) cho các nghệ sĩ trẻ được tuyển chọn thuộc Chương trình tài trợ nghệ sĩ trẻ tại TPHCM.

Giải thưởng 500 đô la Úc được trao cho mỗi nghệ sĩ trong tổng số 10 người được chọn, bao gồm Hoàng Công Minh, Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Trần Minh Đức, Trần Thị Thùy Trang, Phạm Huy Hoàng, Phạm Thùy Phương, Nguyễn Thành Nhân, Nguyễn Đình Hiền, Ngô Thị Thuỳ Duyên và Hoàng Anh.

Ngoài ra trong lần trao giải thứ 3 của chương trình này, hội đồng tuyển chọn cũng quyết định trao thêm một giải khuyến khích trị giá 250 đô la Úc cho Phan Ngọc Lan Chi.

Tổng Lãnh sự Úc tại TPHCM, ông Graeme Swift nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng những người nhận giải được chọn từ số hơn 30 người dự thi. Chất lượng của các hồ sơ nộp cho chương trình rất cao và hội đồng tuyển chọn rất ấn tượng với cả tài năng các nghệ sĩ thể hiện và nỗ lực của họ trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Bà Michelle Ely, Đại diện thành phố Melbourne, nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online sau buổi trao giải rằng các tác phẩm nghệ thuật được giải sẽ được trưng bày tại bảo tàng của thành phố Melbourne.

Hiện, các tác phẩm nghệ thuật này đang được trưng bày tại Phòng tranh Out-2 Design đến đến thứ bảy, ngày 6-3.

Chương trình Tài trợ nghệ sĩ trẻ do thành phố Melbourne khởi xướng và liên kết với Tổng Lãnh sự quán Úc với mục đích hỗ trợ các nghệ sĩ trẻ thuộc phong cách mỹ thuật thị giác hiện đang sống và làm việc tại TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới