Thứ Bảy, 25/03/2023, 03:12
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Uniqlo mở cửa hàng 2.500 mét vuông tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Uniqlo mở cửa hàng 2.500 mét vuông tại Hà Nội

Tâm An

(TBKTSG Online) – Sau cửa hàng rộng hơn 3.000 mét vuông tại TPHCM, nhà bán lẻ Fast Retailing tiếp tục "chiều lòng" khách hàng Hà Nội với cửa hàng Uniqlo rộng hơn 2.500 mét vuông nằm tại trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa.

Uniqlo mở cửa hàng 2.500 mét vuông tại Hà Nội
Cửa hàng tại TPHCM rộng hơn 3.000 mét vuông, là cửa hàng lớn nhất Đông Nam Á của Uniqlo. Ảnh: MT.

Cửa hàng này sẽ mở cửa vào 6-3 tới. Và do dịch Covid -19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên nhà bán lẻ cam kết đảm bảo tăng cường các biện pháp vệ sinh trong suốt giai đoạn mở cửa nhằm góp phần phòng chống và ngăn ngừa sự lây lan của virus corona.

Cửa hàng Hà Nội được xem là một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và là cửa hàng dẫn đầu chuỗi bán lẻ (flagship store) thứ hai của thương hiệu này tại Việt Nam.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc Uniqlo Việt Nam cho biết, cửa hàng flagship này sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, trưng bày tất cả các dòng sản phẩm LifeWear dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau ở 2 tầng lầu.

Đặc biệt, cửa hàng này còn trưng bày những sản phẩm đặc biệt mà Uniqlo kết hợp cùng các nghệ nhân, các cá nhân trong lĩnh vực sáng tạo để tôn vinh văn hóa và lịch sử lâu đời của Thủ đô Hà Nội.

Như vậy, sau 3 tháng khai trương cửa hàng đầu tiên tại TPHCM hôm 6-12-2019, nhà bán lẻ đến từ Nhật Bản đã có cửa hàng thứ hai tại Hà Nội với quy mô gần như tương tự. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới