Thứ Ba, 31/01/2023, 19:01
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


United Airlines đạt tăng trưởng 30%

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

United Airlines đạt tăng trưởng 30%

Máy bay của United Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ảnh: MỘNG BÌNH

(TBKTSG Online) – Tuần qua, United Airlines công bố đạt tăng trưởng 30% mỗi năm về lượng hành khách trên các chuyến bay TPHCM-Mỹ.

Sau ba năm kể từ khi đến Việt Nam, United Airlines đã vận chuyển được hơn 400.000 khách trên máy bay thân rộng Boeing 747-400 với tần suất mỗi ngày một chuyến trên đường bay TPHCM-Mỹ, quá cảnh Hong Kong.

Giám đốc của United Airlines tại Việt Nam, ông Joe Mannix, nói: “Chúng tôi tự hào là hãng hàng không duy nhất của Mỹ có đường bay thẳng tới Việt Nam và đóng góp một phần trong việc phát triển kinh tế của nước này.”

United Airlines đang hướng tới tăng trưởng ổn định trong nhiều năm tới. Ông Mannix tỏ ra rất kỳ vọng vào thị trường hàng không việt Nam, được dự báo sẽ đạt mức tăng trưởng 20% trong năm nay. Bây giờ đang là mùa cao điểm của ngành hàng không và nhu cầu sẽ tiếp tục tăng từ nay đến Tết. 

Vào tháng 10-2007 vừa qua, United Airlines đã khai trương đường bay mới TPHCM-Los Angeles, bổ sung vào các đường bay hiện tại từ TPHCM tới San Frasisco và Chicago qua Hong Kong. United Airlines khai thác hơn 400 chuyến bay mỗi tuần đi và đến châu Á – Thái Bình Dương.

Ngoài TPHCM, hãng có đường bay đến Mỹ từ các thành phố trong khu vực là Bangkok, Bắc Kinh, Hong Kong, Melbourne, Nagoya, Osaka, Seoul, Thượng Hải, Singapore, Sydney, Taipei và Tokyo.

Tại Việt Nam, không chỉ dừng lại ở các hoạt động thương mại, United Airlines còn tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng bao gồm việc tài trợ cho các trường học, dự án nước sạch, xe lăn cho các tổ chức nhân đạo hỗ trợ trẻ em khuyết tật.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới