Thứ Ba, 30/05/2023, 21:05
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


USG Boral rót 20 triệu đô la mở rộng sản xuất tấm thạch cao

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

USG Boral rót 20 triệu đô la mở rộng sản xuất tấm thạch cao

Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Ngày 7-12, Tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng tấm thạch cao USG Boral công bố sẽ đầu tư thêm 20 triệu đô la Mỹ cho việc mở rộng sản xuất tại nhà máy hiện tại của tập đoàn ở Khu công nghiệp Hiệp Phước, TPHCM.

USG Boral rót 20 triệu đô la mở rộng sản xuất tấm thạch cao
Bên ngoài nhà máy USG Boral Việt Nam – Ảnh: doanh nghiệp cung cấp

Công suất hiện tại của nhà máy USB Boral tại Việt Nam đạt 30 triệu m2 sản phẩm/năm. Sau khi được mở rộng, theo doanh nghiệp, công suất của nhà máy này sẽ tăng thêm 17 triệu m2/năm và tổng công suất ước đạt 47 triệu m2/năm khi chính thức vận hành vào tháng 9-2019. 

Theo doanh nghiệp này, kế hoạch mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước về sản phẩm tấm thạch cao chất lượng cao.

“Chúng tôi đã chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong khu vực vì vậy quyết định đầu tư mở rộng nhà máy của chúng tôi tại đây được coi là một quyết định mang tính chiến lược", ông Frederic de Rougemont, Tổng giám đốc tập đoàn USG Boral nói, và cho biết việc mở rộng sản xuất lần này sẽ tạo điều kiện để USG Boral ứng dụng công nghệ Sheetrock mới nhất của tập đoàn trong việc cung cấp giải pháp xây dựng có chất lượng tốt nhất cho thị trường trong nước.

USG Boral là doanh nghiệp đa quốc gia đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam. Nhà máy  vận hành từ năm 2006 với các sản phẩm như SHEETROCK, FireBloc, Durock và Fiberock.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới