Thứ Hai, 25/09/2023, 17:44
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng giao dịch qua Vinhomes Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng giao dịch qua Vinhomes Online

Ngày 16-8-2021, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng giao dịch trực tuyến qua Vinhomes Online. Chỉ với khoản tài chính ban đầu trị giá 15% giá bán, khách có thể sở hữu ngay căn hộ mơ ước tại hai đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (Hà Nội).

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng giao dịch qua Vinhomes Online

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thu xếp một khoản ngân sách ban đầu trị giá 15% giá công bố là đã có thể sở hữu căn hộ tại Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park (chương trình áp dụng có điều kiện). Giá trị còn lại sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0%. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần một khoản tích lũy từ 222 triệu đồng, đồng thời có đến tối đa 3 năm thảnh thơi không lo trả lãi.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được một gói quà tặng tân gia/nội thất theo từng dòng căn trong chương trình “Về nhà sớm, nhận quà sang”, với trị giá gói quà cao nhất lên tới 9% giá bán căn hộ. Đây sẽ là khoản hỗ trợ giúp chủ nhà tiết kiệm một khoản đầu tư đáng kể khi chuyển về ở.

Ngay khi ký hợp đồng mua bán, khách mua nhà qua Vinhomes Online cũng sẽ được tặng voucher mua xe VinFast  lên tới 200 triệu đồng – mang tới cơ hội cùng lúc sở hữu nhà sang – xe xịn nhanh chóng và đơn giản hơn. Đặc biệt, khách còn được ưu đãi thêm 0,5% khi đặt mua căn hộ qua Vinhomes Online.

Từ khi ra mắt vào tháng 4-2020, Sàn thương mại điện tử bất động sản Vinhomes Online (https://online.vinhomes.vn/) đã trở thành một kênh bán hàng quan trọng của Vinhomes, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng có thể mua nhà trực tuyến, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Với những chính sách ưu đãi vượt trội cùng sự hỗ trợ đắc lực từ công nghệ, Vinhomes Online mang tới cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ Vinhomes đẳng cấp trong bối cảnh giãn cách xã hội vì dịch bệnh, đồng thời góp phần thúc đẩy sự sôi động của thị trường bất động sản cuối năm 2021.

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 232389 hoặc truy cập website: https://online.vinhomes.vn/

 

Mời xem thêm:

Vingroup nhận chuyển giao độc quyền công nghệ sản xuất vaccine mRNA phòng Covid-19 tại Việt Nam

Ô tô điện thông minh VinFast VF e34 – lựa chọn tối ưu cho mọi nhà

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới