Thứ Sáu, 29/09/2023, 05:11
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vài lựa chọn cuối cho tour Tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vài lựa chọn cuối cho tour Tết

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Rất khó cho du khách mua tour du Xuân trong những ngày cận tết vì nhiều công ty du lịch đã khóa sổ tour tết từ nhiều ngày trước. Sau đây là một vài tour còn lại tại một số công ty du lịch ở TPHCM. Hầu hết là tour đường bộ đi trong nước và số ít đi nước ngoài.

Công ty Fiditourist (127-129 A đường Nguyễn Huệ, quận 1) còn 5 tour gồm tour TPHCM- Hàm Thuận Nam 4 ngày đi vào mùng 4 tết, tour TPHCM- Ninh Chữ mùng 4, TPHCM-Phan Thiết mùng 2, TPHCM-Nha Nha Trang mùng 4 và một tour đường hàng không duy nhất là TPHCM-Phú Quốc khởi hành vào ngày 30 tết nhưng chỉ còn lại 10 chỗ.

Công ty SPSC Tours (16 Phùng Khắc Khoan, quận 1) chỉ còn vài tour nước ngoài còn chỗ, gồm tour Singapore- Malaysia đi mùng 2, tour Malaysia -Singapore mùng 1 và tour Singapore mùng 5. Đây là những tour công ty mới mở thêm khi biết có lịch nghỉ tết dài ngày và chỉ nhận khách mua tour trong 2 ngày nữa.

Bến Thành Tourist (86 Lý Tự Trọng, quận 1) còn nhận khách tour Malaysia -Singapore đi mùng 3, thêm 3 khách cho tour đi Đài Loan cùng ngày. Tour trong nước thì chỉ còn tour đường bộ đi Phan Thiết, Đà Lạt hoặc Nha Trang vào ngày 29, mùng 3 và mùng 4. Công ty nhận đăng ký tour đến ngày 29 tết.

Hôm nay (24 tết), Công ty Du lịch Liên Bang Travelink (92 Nguyễn Biểu, quận 5) giảm 50 đô la Mỹ cho tour Hồng Kông khởi hành vào ngày mùng 1. Tour này chỉ còn nhận đăng ký vào ngày hôm nay và có giá 670 đô la Mỹ sau khi giảm. Tour trong nước đến Đà Lạt, Phan Thiết và Nha Trang, mỗi tour còn khoảng từ 4-6 chỗ cho các ngày mùng 1, 2, 3 và 4.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới